TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước!

04-02-2021 - 14:46 PM | Sống

Dàn nghệ sĩ phải tranh thủ gặp nhau vào buổi đêm, ăn uống vội vã để kịp tập luyện và ghi hình cho Táo Quân.

Cuối tháng 1 vừa qua, Táo Quân đã hoàn thiện 3 buổi ghi hình trực tiếp và đang trong quá trình hậu kỳ. Xuyên suốt quá trình luyện tập và sau khi ghi hình, các nghệ sĩ thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc hậu trường lên trang cá nhân và thu hút lượt tương tác khủng. Các Táo và những nghệ sĩ trẻ luôn tập luyện với tinh thần cao nhất, đồng thời vẫn giữ thái độ lạc quan, hồ hởi. 

Dù vậy khi chứng kiến những khoảnh khắc căng thẳng, mệt mỏi, những bữa ăn vội vã, qua loa của dàn nghệ sĩ, khán giả không khỏi xót xa. Vì lịch tập vào buổi đêm tối, dàn Táo ăn uống, ngủ nghỉ ngay tại phòng tập. Các bữa ăn giấc ngủ cũng qua loa, chập chờn hơn.

Các món thường thấy trên bàn làm việc của dàn nghệ sĩ: hoa quả, lạc luộc, bánh ngọt, mì hộp, nước chè… Vừa tập luyện, dàn Táo vẫn vừa có thể nhâm nhi đồ ăn.


Ai cũng dành hết tâm huyết cho việc lên kịch bản, diễn thử, tập duyệt… nên các bữa ăn có phần qua loa hơn.

Tập luyện hăng say

Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 1.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 2.

Có lúc vẫn vui vẻ, xả stress


Có bữa dàn nghệ sĩ được “tiếp tế” bữa ăn nóng với các loại bún, mì, cơm nấu sẵn hay các món thịt quay, hấp... Được biết, đây đều là tình cảm của các khán giả dành tặng các Táo.

Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 3.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 4.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 5.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 6.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 7.


Còn đây là căn bếp “dã chiến” ngay tại phòng tập của các Táo, trong trường hợp cần hâm nóng đồ ăn hay nấu mì là lôi ra ngay.


Giữa đêm tập luyện vất vả, ăn vội vã, các nghệ sĩ tranh thủ ngủ để lấy lại sức và tiếp tục tập thoại.

Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 8.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 9.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 10.
Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 11.

Sau 1 năm vắng bóng, sự trở lại của Táo Quân trong Tết Nguyên đán 2021 càng được quan tâm hơn. Để chuẩn bị cho 2 tiếng chương trình đêm giao thừa, dàn nghệ sĩ đã phải tập luyện trong nhiều ngày trước đó. Vì lịch trình bận rộn của từng cá nhân mà các nghệ sĩ chỉ có thể tập trung vào buổi tối - đêm muộn, có khi tập xuyên đêm tới sáng. Sự vất vả không lời nào diễn tả hết.

Những bữa ăn vội vã của dàn nghệ sĩ Táo Quân khiến người hâm mộ xót xa: Tất cả là vì món ăn tinh thần đêm 30 của cả nước! - Ảnh 12.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nghệ sĩ!

Theo Thanh Phong

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên