MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng

07-04-2021 - 09:31 AM | Sống

Những hình ảnh này sẽ cho bạn biết thêm nhiều bí mật thú vị về các ngành nghề khác nhau. Dù làm việc gì chúng ta cũng sẽ có những áp lực riêng cả thôi!

Trong xã hội, nghề nghiệp nào cũng đóng một vai trò quan trọng riêng. Mỗi ngày chúng ta đều gặp nhiều người với những nghề nghiệp khác nhau, từ bác sĩ, giáo viên, thủ quỹ đến lao công quét dọn. Tuy nhiên, có nhiều bí mật trong nghề mà chỉ họ mới hiểu được. Dưới đây là những "câu chuyện trong nghề", bí mật được kể thông qua các bức ảnh theo cách vô cùng thú vị!

Chị gái tôi làm ở tiệm ảnh, và đây là nhân vật đến chụp ảnh thẻ hôm nay đấy!

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 1.

Đây là bàn tay của một bác sĩ khi tháo găng tay y tế sau ca trực kéo dài 10 tiếng đồng hồ.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 2.

Một nhóm thanh niên vào đây chỉ để xả rác, người đi dọn lại là tôi!

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 3.

“Tôi làm việc ở Bắc Cực và Nam Cực. Tôi nghĩ sẽ thuận tiện hơn nhiều khi đeo đồng hồ trên dây buộc so với đeo trên cổ tay vì tôi phải mặc quá ư là nhiều lớp áo!"

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 4.

“Hãy đối xử tốt với những lao công dọn rác nhất là những lúc trời đang mưa và bên ngoài thì lạnh tê tái. Chúng tôi không phải là chiến binh bất khả chiến bại. Đây là bàn tay của tôi sau khi làm việc liên tục 4 giờ trong điều kiện thời tiết xấu ”.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 5.

Tôi làm việc ở khách sạn, công việc của tôi là kiểm tra vệ sinh phòng, haiz!

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 6.

Đây là số thẻ khoá phòng tôi giữ lại trong năm đầu tiên làm việc cho ngành hàng không.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 7.

Làm nghề lái xe tải cực thật nhưng bù lại được ngắm nhiều cảnh đẹp lắm!

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 8.

“Mẹ tôi làm việc tại Amazon và bà ấy đã gửi cho tôi một bức ảnh chụp một trong những chiếc xe tải mà bà ấy đã chất đầy hàng lên”.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 9.

“Tôi làm việc tại một trung tâm hotline. Bất cứ khi nào tôi gặp một người gọi đến với giọng điệu thô lỗ, tôi thích vẽ họ theo tưởng tượng của mình."

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 10.

“Tôi làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh, và đây là cây chổi ở đó. Sếp của tôi nói rằng quá đắt để thay mới nó, còn bản thân ông ấy thì lái một chiếc Lincoln."

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 11.

"Số kim dập giấy tôi đã loại bỏ trong một năm làm công việc văn phòng nhàm chán của mình"

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 12.

Tôi làm việc trong tủ đông -25 °F mỗi ngày.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 13.

“Tôi làm việc tại một trạm cứu trợ cho mèo. Tôi gửi bức ảnh này và hỏi chồng mình về việc nhận nuôi nó. Anh ấy đồng ý!"

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 14.

“Công việc của tôi là dán nhãn lên hộp. Tôi cầm chúng bằng tay trái và đặt chúng vào hộp bằng tay phải. Bàn tay đã rửa ‘sạch sẽ’ của tôi trông như thế này đây”.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 15.

Đây là chỗ nghỉ ngơi của tôi. Tôi làm việc ở một kho hàng.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 16.

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu nếu bạn là một lập trình viên.

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 17.

"Tôi làm việc tại một khách sạn - một vị khách đã để lại cái này khi họ trả phòng."

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 18.

“Tôi là một thủy thủ. Chúng tôi sống một mình trong những căn phòng thế này. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, căn phòng có thể xịn hơn và lớn hơn."

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 19.

Tôi làm thợ xây dựng. Hôm qua cái view nó tuyệt vời thế này đây!

Những bức ảnh biết nói: Loạt bí mật nghề nghiệp sẽ chẳng ai biết nếu người trong cuộc không chia sẻ, công việc nào cũng có vui buồn riêng - Ảnh 20.

Nguồn: Brightside


Theo PH

Trí thức trẻ

Trở lên trên