TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa, Elon Musk còn dự đoán những điều tưởng như điên rồ nhưng vô cùng thú vị gì có thể xảy ra trong tương lai?

08-03-2018 - 18:18 PM | Sống

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa, Elon Musk còn dự đoán những điều tưởng như điên rồ nhưng vô cùng thú vị gì có thể xảy ra trong tương lai?

Tỷ phú Elon Musk là một thiên tài công nghệ được mệnh danh là “người kiến tạo tương lai” với những phát minh những tưởng hết sức điên rồ. Từ việc phát minh ra những chiếc xe điện Tesla đến việc tạo ra các chuyến du hành vũ trụ giá cả phải chăng với SpaceX, Musk quả thực là "Thomas Editon của thời đại công nghệ tối tân".

Dưới đây là 12 điều thú vị mà Elon Musk đã dự đoán về hành tinh của chúng ta trong tương lai:

Về những chiếc xe có cánh:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 1.

Về Tập đoàn công nghệ khai phá không gian SpaceX:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 2.

Về các phát minh:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 3.

Về kết quả đạt được:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 4.

Về trí tuệ nhân tạo:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 5.

Về việc dần thay thế những phương tiện chạy bằng xăng dầu:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 6.

Về du hành vũ trụ:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 7.

Về tuổi thọ:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 8.

Về việc thống trị các hành tinh khác:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 9.

Về năng lượng tái tạo:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 10.

Về Sao Hỏa:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 11.

Về người tiên phong thời nay:

Những chiếc xe bay, định cư trên Sao Hỏa hay đi lại bằng tên lửa: cùng lắng nghe những dự đoán có thể xảy ra trong tương lai vô cùng thú vị của tỷ phú Elon Musk - Ảnh 12.

Trần Vân

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

Trở lên trên