MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury

21-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury

Là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập khủng và vượt trội. Tuy nhiên, đứng trước thực tế  cạnh tranh “khốc liệt” trong lĩnh vực BĐS, chuyên gia môi giới BĐS muốn thành công đòi hỏi cần có đủ kiến thức, năng lực và bản lĩnh vượt qua khó khăn và quan trọng phải tìm cho mình được sản phẩm “ Kim chỉ nam “ trong sự nghiệp BĐS.

Thị trường BĐS trong từ tháng 4/2020 qua đến 6 tháng đầu năm 2021, chứng kiến những điều tưởng chừng không thể, có thể gọi là " vô tiền khoáng hậu " tại KĐT Ecopark - nơi đang có hơn 2.000 nhân viên kinh doanh BĐS đang làm việc. Lần đầu tiên, tại thị trường BĐS Việt Nam: Khách hàng xếp hàng từ đêm đến sáng hôm sau để được quyền mua căn hộ.

Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury - Ảnh 1.

Khách hàng xếp hàng từ đêm đến sáng mỗi đợt Ecopark mở bán

Rất nhiều chuyên viên môi giới BĐS tại Eopark đã thành công trong nghề, một trong những điều kiện tiên quyết dẫn đến sự thành công của chuyên viên môi giới tại KĐT Ecopark là : Sản phẩm có giá trị để ở tốt nhất, sản phẩm đầu tư hiệu quả nhất đối với tất cả các khách hàng.

Titan là đại lý chiến lược tham gia phân phối BĐS Ecopark từ những ngày đầu tiên khi CĐT tuyển chọn đại lý bán hàng.

Với đội ngũ NVKD kinh nghiệm, tâm huyết, sau gần 4 năm đồng hành cùng Ecopark, Titan liên tiếp là đại lý phân phối xuất sắc nhất hệ thống phân phối với những giải thưởng danh giá.

Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury - Ảnh 2.
Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury - Ảnh 3.

Ecopark và những đặc quyền dành cho sales  

Không chỉ sở hữu những ưu thế của một trong những CĐT uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt những công trình mang tính biểu tượng – năm 2021 những chiến binh Sales tại Ecopark còn nhận được những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn mà hiếm có một CĐT nào có được. Có thể kể đến như: CĐT hỗ trợ 25% VTC khi mua nhà tại Ecopark; CK thêm lên đến 3% khi mua căn hộ đứng tên mình; Voucher đi du lịch nước ngoài mỗi năm cho bản thân + 1 người thân;…

Những đặc quyền hấp dẫn chưa từng có khi trở thành chuyên gia môi giới BĐS Tại Titan Luxury - Ảnh 4.

Chương trình áp dụng với chuyên viên kinh doanh chính thức của Titan.

Những chính sách này không chỉ là những phần thưởng giá trị mà còn là động lực rất lớn dành cho những chiến binh sales tại Ecopark.

Về Ecopark về với thiên nhiên – về Titan về với thành công

Những thành công mà Titan đã gặt hái được tại Ecopark đã giúp Titan là một trong những đại lý sở hữu nhiều quỹ thưởng HOT từ CĐT, đây cũng là một trong ưu thế lớn của Titan và cũng là đặc quyền của Sale Titan tại Ecopark khi luôn nhận được những quỹ căn hot nhất trong mỗi dự án.

Đặc biệt, năm 2021, Titan sẽ đẩy mạnh việc phát triển và hỗ trợ tối đa cho nhân sự. Bên cạnh những đặc quyền riêng biệt của CĐT Ecopark, các chiến binh sales Ecopark tại Titan còn nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt chưa từng có trên thị trường.

"An cư lập nghiệp cùng Titan" là một trong những chương trình như thế. Theo đó, đối với CBNV Titan có thâm niên tối thiểu 6 tháng, công ty đồng hành và hỗ trợ mua 1 căn hộ cao cấp nhất KĐT Ecopark với mức hỗ trợ ngân sách lên đến 30% giá trị căn hộ ( 65% còn lại NH hỗ trợ 24 tháng LS 0% ).

Đặc biệt, từ năm 2021, công ty sẽ áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận cổ đông. Cụ thể: cổ tức mà mỗi phòng KD nhận được sẽ được phân bổ 20% cổ tức trả trưởng phòng, 80% cổ tức còn lại được chia cho các thành viên còn lại trong phòng bao gồm cả trường phòng trên cơ sở tỷ lệ doanh thu của từng cá nhân trong phòng đạt được.

Cùng với đó là các chương trình đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng, marketing trong môi trường làm việc được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc tại 15A Marina Arc.

Với hơn 80 dự án trên khắp Việt Nam, cùng những chính sách đặc quyền riêng biệt dành cho sales, đủ để thấy cái tâm và cái tầm của CĐT Ecopark. Với Titan, Ecopark không chỉ là sản phẩm để bán mà còn là miền đất hứa mà chúng tôi muốn gắn bó lâu dài.

Titan Luxury – Đại lý phân phối chính thức các dự án Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995 44 66 88

Website: https://titangroup.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên