MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện trong trung tâm thương mại, khách hàng hiếu kỳ còn nhân viên bán hàng lại vô cùng phấn khích

24-12-2021 - 10:06 AM | Tài chính quốc tế

Những dấu chân bí ẩn xuất hiện trong trung tâm thương mại, khách hàng hiếu kỳ còn nhân viên bán hàng lại vô cùng phấn khích

Đây là sự việc xảy ra ở Philippines với nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nó.

Một câu chuyện mang màu sắc liêu trai được lưu truyền trong trung tâm mua sắm ở Balanga, thủ phủ của tỉnh Bataan, miền bắc Philippines nhiều năm nay. Vào mỗi buổi sáng, khi nhân viên bán hàng bước vào trung tâm mua sắm để chuẩn bị mở cửa, thì đều có những dấu chân trẻ em bí ẩn trên sàn. Hơn nữa, chỉ có những dấu "bàn chân", đôi khi còn kèm theo vết bùn, vết dầu khiến nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên nhân viên cửa hàng lại khá vui vẻ. Một số nhân viên cửa hàng cho rằng những dấu chân này có thể đem lại sự may mắn cho doanh số bán hàng trong ngày.

Mạng xã hội Philippines cho biết có thời gian, cư dân mạng Philippines đã lan truyền một cách điên cuồng về những dấu chân bí ẩn của trẻ nhỏ trong một trung tâm mua sắm ở Baranga. Những dấu chân trông giống như đã có trẻ em đi lại trong các gian hàng ở trung tâm mua sắm, hơn nữa những dấu chân bí ẩn này cũng xuất hiện ở các trung tâm mua sắm khác nhau.

Một số cư dân mạng cho biết, những dấu chân này đã tồn tại được nhiều năm, thậm chí hơn 10 năm, hàng ngày khi nhân viên bán hàng đến quầy chuẩn bị mở cửa đều bắt gặp dấu chân của trẻ nhỏ, có những lúc dấu chân còn lẫn cả vết bùn, vết dầu và vết máu. Mỗi đêm, "dấu chân sẽ di chuyển từ gian hàng này sang gian hàng khác và ghé thăm các trung tâm mua sắm khác nhau."

Đôi khi, còn kèm theo cả dấu chân của người lớn ở bên cạnh, thậm chí có người còn chụp được cả dấu chân của bàn chân 6 ngón.

Trong khi có nhiều câu chuyện mang màu sắc liêu trai xung quanh những dấu chân, nhiều người cho rằng đó chỉ là những đứa trẻ lang thang ở ngoài đường, buổi đêm lẻn vào trung tâm thương mại chơi. Tuy nhiên, giả thuyết này cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Đối với các nhân viên bán hàng, những dấu chân này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới họ mà ngược lại, họ còn thấy doanh số bán hàng tăng lên mỗi khi chúng xuất hiện. Không loại trừ khả năng sự tò mò của đám đông khiến cho các cửa hàng ăn nên làm ra. Đó là lý do họ muốn chúng xuất hiện thường xuyên.

Tham khảo: Chinatimes

Tiến Trần

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên