MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi

18-03-2023 - 22:30 PM | Lifestyle

Nhiều người đẹp showbiz trên thế giới sở hữu khối tài sản trị giá ước tính hàng ngàn tỉ đồng Việt Nam, không chỉ vì thù lao ngất ngưỡng mà nhờ nghề tay trái.

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi - Ảnh 1.

Song Hye Kyo sở hữu khối tài sản nghìn tỉ

Song Hye Kyo là nữ diễn viên đã quá nổi tiếng và thù lap cô được trả cho mỗi tập phim cũng thuộc dạng "khủng". Theo Hanbook Ilbo, năm 2018, mức thù lao mà Song Hye Kyo nhận được cho mỗi tập phim Encounter - Gặp gỡ là 100 triệu won (khoảng 1,8 tỉ đồng; 1 won khoảng 18 VNĐ). Chỉ sau 3 năm, con số này đã tăng gấp 2 lần lên tới 200 triệu won.

Mới đây khi xuất hiện trong bộ phim trở thành hiện tượng The Glory - Vinh quang trong thù hận, thông tin từ ký giả Ahn Jin Young của tờ Munhwa Ilbo, thù lao của Song Hye Kyo vẫn giữ ở mức 200 triệu won. Hiện tại cô đang "chung mâm", có mức cát - xê ngang với Jun Ji Hyun, thuộc top màn ảnh Hàn Quốc. Theo ký giả Ahn Jin Young, đây chưa phải là mức thù lao cuối cùng Song Hye Kyo có thể được nhận. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên tuỳ thuộc vào mức độ ảnh hưởng và phổ biến của bộ phim The Glory.

Theo kdramastars, giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên này được ước tính vào khoảng 20-25 triệu USD (khoảng 470-590 tỉ đồng). Không chỉ nhờ thu lao ngất ngưỡng, Song Hye Kyo cũng kiếm bộn tiền nhờ lãi lớn trong kinh doanh bất động sản. Tháng 4-2022, Song Hye Kyo đã bán bất động sản ở Gangnam Seoul và lãi 2,9 tỉ Won (khoảng 52,2 tỉ đồng).

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi - Ảnh 2.

Thu nhập khủng từ thù lao đóng phim, Song Hye Kyo còn mát tay trong buôn bất động sản

Trong khi đó, nữ ca diễn, diễn viên Rihanna cũng sở hữu khối tài sản kếch xù nhờ nghề tay trái. Rihanna đã lọt vào danh sách tỉ phú thế giới do tạp chí Forbes công bố ngày 4-8-2021 với khối tài sản hiện tại lên tới 1,4 tỉ USD. Các hoạt động kinh doanh của Rihanna hiện nay bao gồm từ mỹ phẩm, nước hoa đến nội y. Theo Vogue, Fenty Beauty đã mang về cho Rihanna doanh thu đáng kinh ngạc với 100 triệu USD trong vòng 40 ngày.

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi - Ảnh 3.

Rihanna thành tỉ phú từ kinh doanh

Còn nữ diễn viên Kate Hudson, cùng với thành công vang dội ở lĩnh vực diễn xuất, cô còn ăn nên làm ra với dòng thời trang Fabletics. Thương hiệu này được Kate Hudson mở rộng với hàng chục cửa hàng bán lẻ. Năm 2020, Fabletics vượt mốc 500 triệu USD doanh thu. Ngoài lĩnh vực thời trang, Hudson cũng có 1 thương hiệu rượu.

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi - Ảnh 4.

Kate Hudson

Đó còn là trường hợp của người mẫu Kylie Jenner, người Mỹ. Vào năm 21 tuổi, cô sở hữu khối tài sản 1 tỉ USD, trở thành tỉ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới. Trước đó, năm 18 tuổi, năm 2015, Kylie Jenner đã dùng 250.000 USD tiết kiệm từ tiền làm người mẫu để sản xuất trước 15.000 bộ sản phẩm son và chì kẻ môi mang tên Kylie Lip Kits. Sản phẩm nhanh chóng được săn đón, "hết sạch hàng trong 1 phút", tạo tiền đề cho cô tiếp tục rót vốn, mở rộng thương hiệu với đa dạng ngành hàng hơn và đổi tên thành Kylie Cosmectics. Bên cạnh thương hiệu về thời trang, Kylie Jenner còn đầu tư vào những lĩnh vực khác chẳng hạn xây dựng game riêng xoay quanh chuyện trang điểm, decor nhà mới và thú cưng.

Những người đẹp showbiz kiếm ngàn tỉ dễ như chơi - Ảnh 5.

Kylie Jenner

Theo Thuỳ Trang

Người Lao Động

Trở lên trên