MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc nuối vì không biết sớm hơn

26-04-2023 - 11:02 AM | Sống

Nhưng cũng không quá muộn để bạn có thể áp dụng những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát cho ngôi nhà của mình ngay từ hôm nay.

Khu vực bên dưới bồn rửa bát thường bị các gia đình bỏ quên hoặc không được tận dụng hợp lý. Một phần nguyên nhân cũng là do không gian bên dưới bồn rửa bát không dễ sử dụng. Những đường ống dẫn nước chiếm một phần không gian nên mọi người thường không cân nhắc đến việc sử dụng khu vực bên dưới bồn rửa bát như một không gian lưu trữ. Đây chính là một sự lãng phí không đáng có.

Do đó, bạn cần tham khảo ngay những gợi ý sử dụng khu vực bên dưới bồn rửa bát để không bỏ phí một không gian lưu trữ tiện lợi này trong căn bếp gia đình.

1. Dù có mặt trên thị trường từ lâu nhưng không phải chị em nào cũng biết sử dụng chiếc kệ này để lưu trữ bên dưới bồn rửa bát. Mẫu kệ có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn chia không gian bên dưới bồn rửa bát thành nhiều tầng. Nhờ đó, bạn có thể lưu trữ rất nhiều đồ tại đây. Lý tưởng nhất là các sản phẩm và dụng cụ làm sạch nhà bếp. Trong khi đó, mức chi phí bạn bỏ ra để mua một chiếc kệ như thế này không hề cao.

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 1.

Gợi ý mua sắm

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 2.

2. Bạn có thể nhân gấp đôi khả năng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát chỉ với một thanh treo ngang như thế này. Bạn có thể treo găng tay, khăn lau hoặc treo những món đồ dùng khác. Trong khi đó, khu vực bên dưới bạn có thể thoải mái sắp xếp cho các loại chai lọ nước tẩy rửa.

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 2.

Gợi ý mua sắm

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc nuối vì không biết sớm hơn - Ảnh 4.
 

3. Chúng ta thường chỉ chú tâm đến việc sắp xếp đồ bên trong ngăn tủ phía dưới bồn rửa bát mà bỏ qua phần sau cánh cửa. Chỉ cần sắm thêm những chiếc giỏ treo gắn sau cánh cửa là bạn có thể tăng thêm khả năng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát rồi đó.

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 3.
Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 8.

4. Còn gì thích hợp hơn khi tận dụng không gian bên dưới bồn rửa bát thành nơi giấu thùng rác. Việc thùng rác xuất hiện bên ngoài thường gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của căn bếp. Thay vì thế, bạn có thể giấu thùng đựng rác ngay bên dưới bồn rửa bát. Không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 4.
Những ý tưởng lưu trữ bên dưới bồn rửa bát khiến bạn tiếc đứt ruột vì không biết sớm hơn - Ảnh 11.

Theo Như Anh

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên