TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam

14-08-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam

Trong thời điểm khó khăn này, mỗi một người dân trên khắp đất nước đều đồng lòng và nỗ lực hết mình để phòng chống dịch Covid-19. Những lời động viên và phần quà hỗ trợ cũng sẽ giảm bớt phần nào khó khăn và góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 tại nước ta đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt tại tâm dịch Đà Nẵng, số ca nhiễm Covid-19 có xu hướng tăng lên và thành phố phải tiếp tục cách ly từ ngày 12/08/2020 cũng như tiến hành phát phiếu đi chợ 3 ngày/lần cho người dân để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan. Các bệnh viện và trung tâm y tế đang gồng mình ngày đêm để chữa trị các bệnh nhân cũ và lượng bệnh nhân Covid-19 ngày càng tăng.

Đứng trước khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, không chỉ người dân mà các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam đã chung tay ủng hộ cho Đà Nẵng nhu yếu phẩm và những phần quà ý nghĩa. Các tỉnh thành như Hải Phòng, Bình Định cũng cử đoàn Y bác sĩ tới Đà Nẵng để hỗ trợ cho thành phố này trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Trang thiết bị y tế, các thiết bị điện máy gia dụng thiết thực cũng được trao tặng trong những ngày gần đây.

Với mong muốn cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vào ngày 10/08/2020 vừa qua, AQUA Việt Nam đã chung tay đóng góp 22 Máy giặt, 15 Tủ lạnh, 10 Tủ đông và 10 Tủ mát cho Sở Y Tế Thành Phố Đà Nẵng. Những sản phẩm điện máy này sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng cho các Y bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt tại các bệnh viện và trung tâm y tế, để từ đó có thể vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện AQUA Việt Nam tặng sản phẩm điện máy cho Sở Y Tế TP. Đà Nẵng

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện AQUA Việt Nam trao quà cho các bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc Đà Nẵng

Nỗ lực vì cộng đồng trong mùa Covid-19 của Aqua Việt Nam - Ảnh 3.

Các sản phẩm điện máy giúp Y bác sĩ và bệnh nhân có điều kiện sinh hoạt tốt hơn

Trong thời gian qua, với thông điệp Khơi nguồn cảm hứng sống, AQUA Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng vào tháng 3 và tháng 5/2020. Nhằm động viên và truyền cảm hứng sống cho người dân chiến thắng đại dịch Covid-19, AQUA Việt Nam đã thực hiện bộ ảnh "Because of Corona…" trong thời gian cách ly toàn xã hội được giới truyền thông và người tiêu dùng đón nhận, chia sẻ khá nhiều hay chương trình Hiến máu nhân đạo – "Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh" với sự tham gia của công nhân viên AQUA Việt Nam. Qua hai hoạt động này, tinh thần Khơi nguồn cảm hứng sống của AQUA Việt Nam càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 còn nhiều gian nan, nhưng chúng ta sẽ chiến thắng nếu mỗi người biết bảo vệ bản thân và cộng đồng. AQUA Việt Nam cũng mong rằng mọi người sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, không ngần ngại chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn Covid-19 và nghiêm túc thực hiện khai báo y tế theo quy định để công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 diễn ra thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên