MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nội thất may đo cao cấp – cách chơi mới thể hiện gu thẩm mỹ của giới thượng lưu

29-10-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Nội thất cao cấp giờ đây sẽ được may đo tại nước ngoài, với những phong cách nổi tiếng, hoàn hảo, vừa vặn từng chi tiết căn nhà bạn.

Nếu như 10 năm trước, khi bạn cần mua sắm đồ nội thất thì đa số đều gặp nhiều khó khăn. Không có nhiều thương hiệu để biết đến, không có nhiều mẫu mã để lựa chọn… chỉ biết đặt sản xuất trong nước hoặc đến tìm mua tại 1 số cửa hàng bày bán đồ nội thất. Chính vì vậy căn nhà của đa số khách hàng đều không đồng nhất về thiết kế, nội thất thể hiện sự chắp vá, lắp ghép.

Sau một thế kỷ phát triển của công nghệ thông tin truyền thông và mạng xã hội, các khách hàng mà đa số là tầng lớp trẻ , trung niên đã dần đần có sự hiểu biết nhất định về kiến trúc, nội thất. Họ hiểu rất rõ về từng phong cách thiết kế, từng thương hiệu nội thất trên thế giới. Gu chơi đồ nội thất vì thế cũng được nâng lên 1 tầm cao mới. Các ngôi nhà của khách hàng đều được thiết kế tổng thể với những sản phẩm nội thất cao cấp, mang phong cách triết lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt hơn, giờ đây khách hàng còn có thể tự đặt may đo nội thất. Họ sẽ cùng phối hợp với các nhà thiết kế, các đơn vị sản xuất lựa chọn phong cách nội thất theo ý mình, lựa chọn từng mẫu sản phẩm phù hợp từng vị trí theo kích thước, màu sắc, chất liệu.. mà họ thấy hài lòng nhất.

Nội thất may đo cao cấp – cách chơi mới thể hiện gu thẩm mỹ của giới thượng lưu - Ảnh 1.
Nội thất may đo cao cấp – cách chơi mới thể hiện gu thẩm mỹ của giới thượng lưu - Ảnh 2.

D&A Living Collection là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, may đo sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp tại nước ngoài. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm cùng sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế, các sản phẩm sẽ được sản xuất tại các nhà máy hiện đang gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án cung cấp nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5* cho các biệt thự, căn hộ đẳng cấp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các khách sạn, resort cao cấp. Với showroom 1500m2 trưng bày nhiều phong cách nội thất nổi tiếng khác nhau, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi có nhu cầu thiết kế và may đo các sản phẩm nội thất cao cấp với chi phí hợp lý. Nội thất chất lượng tinh xảo luôn thể hiện tầm gia chủ, đó luôn là triết lý chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên