TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nóng BOT Cai Lậy: Công an 'mời' một chủ quán ăn lên làm việc

16-01-2018 - 08:05 AM | Thời sự

Hơn 1 tháng trôi qua, đến nay BOT Cai Lậy vẫn chưa được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên tiếp tục lại có thêm người bị công an huyện này gửi giấy “mời” làm việc.

Chiều ngày 15/1, anh Châu Thế Hiển (SN 1989, ngụ ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, anh vừa nhận được giấy mời lần 2 của công an huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang.

Theo nội dung giấy mời thì anh Hiển phải có mặt tại Đội điều tra tổng hợp công an huyện Cai Lậy vào lúc 9 giờ sáng ngày 17/1, với nội dung làm việc là để trả lời một số việc liên quan đến vụ gây rối trật tự ngày 30/11/2017.

Nóng BOT Cai Lậy: Công an mời một chủ quán ăn lên làm việc  - Ảnh 1.

Giấy của công an huyện Cai Lậy mời anh Hiển làm việc lần 2 

“Lần trước họ “mời” tôi làm việc với điều tra viên Đinh Văn Chính lúc 9 giờ ngày 5/1, nhưng tôi không đi vì ngay ngày tôi khai trương quán của mình, lần này tôi chắc chắn sẽ có mặt đúng 14 giờ chiều ngày 17/1, theo tinh thần giấy mời để xem hành vi thế nào là gây rối trật tự và tôi sẽ đi cùng luật sư của tôi”, anh Hiển nói.

Anh Hiển hiện là chủ một quán ăn bình dân tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cũng là tài xế xe khách thường chở khách từ Cần Thơ- TP.HCM.

“Buổi sáng hôm đó tôi chạy hướng Cần Thơ –TP. HCM thì đường thông thoáng, đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày thì trạm lại chắn ngang tiếp tục thu phí, gây kẹt xe nghiêm trọng vì thế một số tài xế phản ứng, dừng xe mua vé bằng tiền lẻ và phản đối. Ngoài ra, cùng thời điểm này, anh Nguyễn Minh Trung (Quê Sóc Trăng), người bị lực lượng chức năng khống chế áp tải về trụ sở cùng với anh Trịnh Đình Phương (Bình Dương) cũng bị tạm giữ người và ô tô.

“Họ cho rằng tôi liên quan đến vụ gây rối trật tự, nếu vậy sao họ không bắt tôi luôn tại thời điểm đó”, anh Hiển đặt câu hỏi?

Theo Trung Tín

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên