MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nóng: BTC Miss World 2021 thông báo hoãn đêm chung kết vì có thí sinh nhiễm COVID-19 ngay trước giờ G

17-12-2021 - 00:36 AM | Sống

Nóng: BTC Miss World 2021 thông báo hoãn đêm chung kết vì có thí sinh nhiễm COVID-19 ngay trước giờ G

Chỉ còn vài tiếng nữa là sẽ diễn ra chung kết nhưng BTC Miss World bất ngờ thông báo tạm hoãn cuộc thi.

Vào lúc 12 giờ sáng Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Cụ thể, cô cho biết cuộc thi sẽ phải hoãn lại khoảng 90 ngày vì lý do xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19. Thông tin này ngay sau đó cũng được đăng tải trên trang fanpage của Miss World.

Nguyên văn dòng trạng thái của Đỗ Thị Hà như sau::

| Thông báo |

Sau khi ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid 19 từ các thí sinh lẫn nhân viên trong ekip làm việc, mới đây Miss World đã ra thông báo tạm hoãn kế hoạch phát sóng trực tiếp MW 2021. Đêm chung kết sẽ được lên lịch lại trong vòng 90 ngày tới.

Miss World đánh giá nguy cơ lây lan virus ở phòng thay đồ của các thí sinh và sự tiếp xúc gần trên sân khấu là rất cao. Vì vậy việc tạm hoãn kế hoạch của đêm chung kết là điều cần thiết. Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World nói thêm "Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến, để đêm chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn".

Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với covid 19 sẽ được điều trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước.

Chúng tôi đã có những quãng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World.

Trước thềm chung kết Miss World 2021, BTC báo hung tin, người hâm mộ sốt sắng vì an toàn của các thí sinh - Ảnh 1.

Đồng thời, trang fanpage của Miss World cũng lên tiếng:

Trước thềm chung kết Miss World 2021, BTC báo hung tin, người hâm mộ sốt sắng vì an toàn của các thí sinh - Ảnh 2.

Theo thông tin được đăng tải gần đây, 2 trước, Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia - Pricilia Carla Yules đã lên tiếng xác nhận về việc đại diện nước này đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hoa Hậu Ấn Độ là bạn cùng phòng của Miss Indonesia đã không thể tham gia trong đêm tiệc công bố kết quả của phần thi Dự án Nhân ái. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người nhầm lẫn về kết quả Top 6 của phần thi "Beauty with a purpose".

Truyền thông địa phương đưa tin, sau khi Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules được xác nhận dương tính, BTC đã tiến hành kiểm tra 7 thí sinh khác nghi ngờ nhiễm Covid-19. Trong số 7 thí sinh này, 3 thí sinh đến từ châu Phi, 2 thí sinh châu Á và 2 thí sinh Latinh.

Trước đó, BTC Miss World đã có thông báo rằng: "Ban tổ chức đang tuân thủ theo những quy tắc phòng dịch của quốc gia. Nếu như không có kết quả âm tính, họ sẽ không được xuất hiện trên sân khấu trong đêm chung kết".

Thông tin trên đã khiến người hâm mô lo lắng đối cho sức khỏe của các thí sinh trong đó có Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tuy nhiên, do tình hình lây lan tiến triển phức tạp, cuộc thi đã tạm hoãn và sẽ được lên lịch trong vòng 90 ngày tới. Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục theo dõi các diễn biến của cuộc thi cũng như tình hình sức khỏe của những người tham gia tại đây.

Thuỳ Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên