TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nóng: Đề xuất cho học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học sau Tết Nguyên đán

14-02-2021 - 17:56 PM | Sống

Nóng: Đề xuất cho học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học sau Tết Nguyên đán

Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội đã trình kiến nghị lên UBND TP về kế hoạch nghỉ học của học sinh trên địa bàn.

Chiều nay, Sở GD&ĐT Hà Nội đã gửi kiến nghị về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covvid-19 lên UBND TP.

 Theo đó, Sở GD&ĐT trình phương án cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiuer học, THCS, THPT , GDTX-CN, trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở gióa dục mầm non trên địa bàn thành phố tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian học sinh ở nhà phòng, chống dịch, các trường THCS, THPT , GDTX-CN tổ chức dạy học trực tuyến qua Internnet thwo hướng dẫn.

Nóng: Đề xuất cho học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học sau Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Trước đó, UBND TP. HCM đã ra thông báo khẩn về việc cho học sinh trên toàn địa bàn tiếp tục nghỉ học: Tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và GDNN trên địa bàn thành phố được tiếp tục ngừng đến trường từ sau kì nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2, tiếp tục học online để đảm bảo tiến độ kế hoạch học của chương trình năm 2020-2021.

Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên