MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nóng: Đội tuyển Việt Nam có thêm ca dương tính với Covid-19 trước ngày gặp Trung Quốc?

29-01-2022 - 16:23 PM | Sống

Nóng: Đội tuyển Việt Nam có thêm ca dương tính với Covid-19 trước ngày gặp Trung Quốc?

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ mất thêm trụ cột ở trận đấu Trung Quốc khi có tin xuất hiện thêm một ca dương tính với Covid-19.

Nóng: Đội tuyển Việt Nam có thêm ca dương tính với Covid-19 trước ngày gặp Trung Quốc? - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp những khó khăn cả về mặt tinh thần lẫn lực lượng. Sau trận thua đậm 0-4 trước Australia tại Melbourne, mới đây tập thể của HLV Park Hang-seo được cho là lại phải đón nhận tin không vui.

Cụ thể trong buổi test nhanh của toàn đội sáng nay, trung vệ Quế Ngọc Hải được cho là nhận kết quả dương tính với Covid-19. Điều này sẽ khiến cho cầu thủ người Nghệ An khó có thể góp mặt được trong trận đấu với Trung Quốc sắp tới.

Nóng: Đội tuyển Việt Nam có thêm ca dương tính với Covid-19 trước ngày gặp Trung Quốc? - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng vẫn tiếp tục không có được sự phục vụ của Quế Ngọc Hải ở trận đấu tới.

Ngoại trừ Hải Quế, tất cả các thành viên còn lại của đội tuyển đều âm tính với Covid-19. Những trường hợp từng dương tính trước đây như Văn Toàn và Tiến Linh đều đã khỏi và có thể quay trở lại tập luyện bình thường.

Tối ngày hôm qua (28/1), đội tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội. Các cầu thủ mới trở về từ Australia sẽ cách ly với nhóm cầu thủ ở nhà.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là cuộc đụng độ Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/2 (tức mồng 1 Tết âm lịch).

Theo Di Đan

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên