MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NÓNG: Không tổ chức bốc thăm lại môn bóng đá nam Asiad 2018

25-07-2018 - 13:56 PM | Sống

Theo LĐBĐ Hàn Quốc (KFA), 2 đội UAE và Palestine sẽ được bố trí vào 2 bảng đấu có sẵn, thay vì bốc thăm lại toàn bộ vòng bảng Asiad 2018.

Tờ Yonhap (Hàn Quốc) trích lời LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) thì một trong 2 đội UAE và Palestine sẽ được phân bổ vào bảng E của đội bóng xứ Nhân sâm. Đội còn lại sẽ được phân bổ vào bảng đấu chưa xác định. Lịch thi đấu mới sẽ được chỉnh lại sau khi chốt bảng đấu của UAE và Palestine.

Như vậy, buổi bốc thăm lại dự kiến diễn ra lúc 14h00 hôm nay (giờ Việt Nam) tại trụ sở LĐBĐ châu Á (AFC) ở Kular Lumpur sẽ không diễn ra nữa. Đây cũng là điều được dự đoán trước, khi chủ nhà Indonesia không hề muốn bốc thăm lại vì đang có bảng đấu thuận lợi. Hơn nữa, việc bốc thăm lại toàn bộ vì 2 đội bóng cũng sẽ gây ra rất nhiều xáo trộn, thay vì đưa thẳng UAE và Palestine vào 2 bảng có sẵn.

Cũng theo LĐBĐ Hàn Quốc, quyết định không bốc thăm lại được thống nhất sau cuộc họp giữa AFC, BTC ASIAD 2018 và Ủy ban Olympic châu Á. Như vậy, Asiad 2018 vẫn sẽ có 6 bảng, 2 bảng 5 đội và Việt Nam vẫn sẽ ở bảng D với Nhật Bản, Pakistan và Nepal.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Trở lên trên