MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Novartis Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”

30-11-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Novartis Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Novartis Vietnam đã trở thành một trong 120 doanh nghiệp tại Việt Nam được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022.

Năm nay, đã có 46.270 nhân viên từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát để đánh giá cho giải thưởng.

Novartis là tập đoàn dược phẩm toàn cầu, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Novartis bắt đầu hành trình phát triển của mình từ năm 1996 khi hai công ty Thụy Sĩ là Ciba-Geigy và Sandoz công bố sự kiện sáp nhập lớn nhất trong lịch sử với sứ mệnh thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành y tế. Trong hơn 25 năm qua, Novartis đã đạt được nhiều thành tựu đột phá trong các lĩnh vực về điều trị bệnh ung thư, bệnh tim mạch và chống viêm.

Với tầm nhìn Tái định nghĩa nền y học, Novartis đã luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển các loại thuốc cùng phương pháp điều trị mang tính chuyển đổi và đột phá trong lĩnh vực y khoa nhằm nâng cao kết quả điều trị cho bệnh nhân, giúp họ nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Đến nay, các sản phẩm của Novartis đã đến tay gần 800 triệu người trên toàn cầu. Hơn 108.000 nhân viên của Novartis tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đang nỗ lực hỗ trợ cho việc tiếp cận điều trị của người bệnh.

Novartis đã hoạt động tại Việt Nam từ những năm 1950 thông qua Sandoz, Ciba-Geigy, và các đối tác khác. Hơn 2 thập kỷ có mặt tại thị trường, Novartis Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y tế, các tổ chức trong và ngoài nước để triển khai nhiều chương trình với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân cũng như các hoạt động tăng cường khả năng chăm sóc sức khỏe ban đầu tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Trong những năm qua, thông qua những chương trình hợp tác lâu dài và toàn diện trên nhiều lĩnh vực, Novartis đã trở thành đối tác đáng tin cậy của ngành y tế Việt Nam trong việc chung tay cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Novartis Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022” - Ảnh 1.

Novartis luôn không ngừng đổi mới nhằm mang đến cho nhân viên cơ hội được phát huy tối đa năng lực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với văn hóa Truyền cảm hứng, Ham học hỏi và Tự chủ được xây dựng trên nền tảng của sự đa dạng và hòa nhập. Không chỉ mang đến những chính sách nội bộ tối ưu phúc lợi cho người lao động, Novartis cũng tập trung chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

"Tôi vô cùng tự hào khi làm việc cho Novartis. Mặc dù chỉ có tuổi đời hơn 25 năm, Novartis sở hữu bề dày lịch sử từ cách đây hơn 250 năm. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa Truyền cảm hứng – Ham học hỏi – và Tự chủ nơi mà mỗi nhân viên đều có cơ hội khai thác tối ưu tiềm năng của mình để góp phần thực hiện sứ mệnh tái định nghĩa nền y học nhằm nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người với những giải pháp y học đột phá." – Bà Karina Ng, Tổng Giám Đốc, Novartis Việt Nam.

Novartis Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022” - Ảnh 2.

Thông tin về Novartis

Novartis tái định nghĩa nền y học nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe con người. Là một công ty toàn cầu về dược phẩm trên thế giới, Novartis sử dụng khoa học sáng tạo và các công nghệ số để tạo nên các liệu pháp điều trị mang tính chuyển đổi và đột phá trong lĩnh vực y học. Với sứ mệnh tìm ra các thuốc mới, Novartis liên tục được xếp trong nhóm các công ty hàng đầu trên thế giới đầu tư cho nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm của Novartis tiếp cận gần 800 triệu người trên toàn cầu và hiện đang tìm kiếm các cách sáng tạo để mở rộng tiếp cận đối với các liệu pháp điều trị tiên tiến nhất. Khoảng 108.000 người tại hơn 140 quốc gia hiện đang làm việc cho Novartis trên toàn thế giới. Thông tin thêm tại https://www.novartis.com/.

Thông tin về Novartis Việt Nam

Đầu năm 2020, Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã chuyển đổi thành công sang loại hình doanh nghiệp nhập khẩu thuốc có vốn đầu tư nước ngoài và đang thực hiện hoạt động nhập khẩu trực tiếp. Thông qua những cam kết dài hạn, Novartis đang hỗ trợ hệ thống y tế và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Novartis là công ty hàng đầu về thuốc phát minh ở nhiều lĩnh vực điều trị như Ung thư, Tim mạch (cao huyết áp, suy tim, đái tháo đường), Hô hấp (hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD), Nhãn khoa, Giảm đau, Thần Kinh, Da liễu và Miễn dịch, Liệu pháp điều trị bằng tế bào và gene v.v. Novatis cũng đứng hàng đầu về mảng thuốc tên gốc chất lượng cao và các thuốc sinh học tương tự thông qua nhánh Sandoz và là một trong những nhà tài trợ lớn nhất trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam.

Ánh Dương

Tổ quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên