MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NSND Công Lý bật khóc nói với bạn thân: "Tao thèm được đi diễn vô cùng"

30-03-2022 - 09:23 AM | Sống

NSND Công Lý bật khóc nói với bạn thân: "Tao thèm được đi diễn vô cùng"

"Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng", bà xã NSND Công Lý kể lại.

Kể từ khi trải qua biến cố sức khoẻ đến nay, bà xã Ngọc Hà luôn là người bên cạnh chăm lo và động viên NSND Công Lý . Đến nay, tình hình sức khoẻ của anh đã có nhiều cải thiện nhưng chưa thể trở lại với sân khấu hay phim trường để tiếp tục cống hiến.

Trong những ngày tháng phải ở nhà để điều trị, luyện tập hồi phục sức khoẻ, NSND Công Lý rất nhớ nghề. Vốn là người kín tiếng, lại không muốn mọi người lo lắng nên NSND Công Lý không giãi bày nhiều. Chỉ với những người thân cận nhất, anh mới bộc lộ.

Mới đây, bà xã Ngọc Hà đã chia sẻ một bài viết trên mạng xã hội. Sau khi kể lại kỉ niệm vui của hai vợ chồng, cô "bật mí" một phút yếu lòng của ông xã.

Trong cuộc điện thoại với một người bạn thân, NSND Công Lý đã bật khóc bảo "thèm được đi diễn", khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy đau lòng.

NSND Công Lý bật khóc nói với bạn thân: Tao thèm được đi diễn vô cùng - Ảnh 1.

NSND Công Lý và bà xã

"Tối có việc đi ra ngoài về nhà vẫn thấy anh Lý thức đợi vợ về. Về nhà thấy đang nằm 1 mình mà thương lắm.

Từ ngày ốm, anh Lý ngoan lắm ạ. Hay cáu gắt khi tập vì mệt nhưng sau đó vẫn biết xin lỗi vì khiến vợ buồn.

Thú thật, sau cú ngã chấn động năm ngoái mình không dám để anh Lý ở nhà 1 mình. May là chuyển về đây, gần mẹ, gần chị, gần em… hỗ trợ mình rất nhiều. Có việc gì là mọi người sẽ sang rất nhanh.

Trước khi ra khỏi nhà, mình luôn dặn là ở nhà có bất cứ điều gì là phải điện thoại ngay cho vợ! Để còn báo người đến giúp.

Tivi trong phòng ngủ đến thời kì 'đình công'. Hôm nay, anh Lý đang xem thì bất ngờ nó “ngỏm”. Nghe lời vợ nên nhanh chóng điện thoại cho vợ để thông báo (mà vợ thì có biết sửa tivi đâu). Thật thà, đáng yêu thế ạ!

Hôm nay, anh Lý tập mệt lắm nhưng vẫn thức để đợi vợ về bằng được. Vợ về mới yên tâm đi ngủ. Nhìn anh nằm ngủ mà trong lòng mình đầy tâm sự. Ai cũng thương hai vợ chồng mình.

Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt “TAO THÈM ĐƯỢC ĐI DIỄN VÔ CÙNG”.

Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng!

Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân.

Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả.

Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương", cô viết.

https://soha.vn/nsnd-cong-ly-bat-khoc-noi-voi-ban-than-tao-them-duoc-di-dien-vo-cung-20220330065333743.htm

Theo Mingo

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên