MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả!

13-06-2022 - 08:20 AM | Sống

NSND Công Lý cho biết đã vượt qua biến cố sức khỏe một cách rất vất vả và muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng tiếp tục phục vụ khán giả.

Trong chuyên mục Talk cuối tuần trong Chuyển động 24h trưa nay (12/6), MC Thụy Vân đã có cuộc trò chuyện cởi mở với NSND Công Lý ngay tại phim trường của bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Sau quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật, NSND Công Lý đã trở lại trong tình yêu mến của đồng nghiệp, bạn bè, người thân và hàng triệu người hâm mộ điện ảnh.

Bật mí về vai diễn lần này của mình, NSND Công Lý cho biết vai diễn lần này rất nhỏ, anh chỉ nghĩ là đi tham gia cho vui. Dù là một vai diễn nhỏ nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng lớn khi sau một năm khán giả nhìn thấy NSND Công Lý đã quay trở lại.

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả! - Ảnh 1.

Trải qua rất nhiều vai diễn từ bi kịch đến hài kịch, bây giờ để nói bản thân muốn chinh phục dạng vai nào nhất thì rất khó với Công Lý. Tuy nhiên, ở tuổi này, anh muốn được trải mình vào những nhân vật có chiều sâu hơn một chút.

"Nếu như trước đây khi mà tuổi trẻ thì tôi thích hài kịch, thích những cái vui vẻ. Nhưng mà sau này, tôi cảm thấy thích những vai đứng đắn, chững chạc. Tôi thích những vai diễn có chiều sâu hơn, cho dù đó là vai phản diện" - NSND Công Lý bộc bạch - "Qua sự việc này, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa".

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả! - Ảnh 2.

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, NSND Công Lý vào vai bố của Giang (do Lã Thanh Huyền đảm nhận). Anh diễn cùng với Lã Thanh Huyền và Vân Dung. Hai nữ diễn viên không giấu được sự xúc động khi đồng nghiệp - bạn thân của mình trở lại với công việc sau biến cố.

"Chúng tôi có rất rất nhiều năm gắn bó với nhau. Chúng tôi không còn là những người bạn bình thường nữa, chúng tôi như những người ruột thịt trong gia đình rồi. Tôi thật sự rất hồi hộp xem Lý quay trở lại phim trường thì anh ấy sẽ thế nào, anh ấy có làm được không? Chúng tôi có còn tung hứng được với nhau như ngày xưa không? Có tạo ra những cái trường đoạn hay như ngày xưa không? Thế nhưng khi đến đây, tôi thấy là cả một sự nỗ lực rất lớn của anh.

Ở nhà anh phải có một ý chí rất quyết tâm, phải tập luyện rất nhiều để hôm nay anh ấy ra phim trường, anh ấy nói được, anh ấy làm được và anh tung hứng được với tôi như thế là tôi vui lắm" - nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả! - Ảnh 3.

"Khi anh Công Lý lần đầu tiên xuất hiện tại đoàn phim thì mọi người vỡ òa vì rất hạnh phúc khi lại một lần nữa được nhìn thấy nghệ sĩ Công Lý trở lại với nghệ thuật.

Ở vai diễn lần này cũng là lần đầu tiên mà Huyền hợp tác với anh Lý lại trong vai bố con. Huyền nghĩ sẽ có rất nhiều xúc cảm đến với bản thân người nghệ sĩ cũng như đến với khán giả xem truyền hình" - Lã Thanh Huyền chia sẻ.

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả! - Ảnh 4.

Chia sẻ về việc mời NSND Công Lý tham gia Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa cho biết: "Đây vừa là nhu cầu trong bộ phim, vừa là tôi muốn kéo Công Lý quay trở lại với công việc, là nguồn động lực để anh ấy vượt qua được giai đoạn khó khăn, phục vụ cho khán giả giống như trước đây anh ấy đã từng xuất sắc làm được".

NSND Công Lý sau cơn bạo bệnh: Tôi đã vượt qua một cách vất vả! - Ảnh 5.

Dù sức khỏe của NSND Công Lý chưa ổn định nhưng sự nỗ lực của anh quay trở lại với vai diễn là điều mà chắc chắn khán giả sẽ rất trân trọng. Tình cảm quý giá ấy chính là sự đền đáp cho hàng chục năm trời cống hiến cho nghệ thuật của anh.

Theo Thuỵ Vân - Minh Đức

VTV.vn

Trở lên trên