TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NT2 nhanh chóng đưa tin ông Lê Chung Dũng, nguyên Phó TGĐ PV Power, không liên quan đến công ty

09-12-2016 - 13:38 PM | Doanh nghiệp

NT2 nhanh chóng đưa tin ông Lê Chung Dũng, nguyên Phó TGĐ PV Power, không liên quan đến công ty

PV Power hiện là cổ đông lớn nhất nắm giữ 60% vốn điều lệ của NT2.

CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (mã chứng khoán NT2) vừa có thông cáo báo chí liên quan đến ông Lê Chung Dũng, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower).

Theo đó, NT2 khẳng định, ông Lê Chung Dũng, nguyên Phó Tổng Giám đốc PV Power không đại diện phần vốn tại NT2 và không tham gia bất cứ hoạt động điều hành nào tại NT2 từ trước đến nay.

PV Power hiện là cổ đông lớn nhất nắm giữ 60% vốn điều lệ của NT2.

Chiều qua, 8/12/2016, phía PV Power cũng đã có thông cáo báo chí liên quan đến sự việc ông Lê Chung Dũng. Theo đó, ông lê Chung Dũng, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây lắp Dầu khí (PVC-mã chứng khoán PVX) được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc PV Power từ tháng 1/2011.

Theo thông tin PV Power đăng tải, ngày 10/10/2016, ông Lê Chung Dũng có đơn gửi lên PV Power xin nghỉ phép 15 ngày để giải quyết việc gia đình, không nêu rõ địa điểm nghỉ phép và được Tổng công ty chấp thuận nghỉ hết 9 ngày phép theo luật. Tuy nhiên, hết thời hạn nghỉ phép ông Lê Chung Dũng đã không đến cơ quan làm việc mà lại tiếp tục có đơn gửi Tổng công ty xin đi học khóa dự bị MBA tại Singapore trong 6 tháng nhưng không được Tổng công ty chấp thuận và nhiều lần liên lạc nhưng ông Lê Chung Dũng vẫn chưa trở lại Tổng công ty làm việc.

Cũng trong thông báo trên, thời điểm này cũng là thời điểm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Chung Dũng, nhưng vì các lý do nêu trên nên theo quy định, ông lê Chung Dũng không được bổ nhiệm lại và không còn là Phó Tổng Giám đốc PV Power.

Hải Minh

Theo Trí thức trẻ/NT2/ PV Power

Từ Khóa:
Trở lên trên