MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NTK Thái Công trao xế cổ hàng cực hiếm cho Mr Xuân Hoàn “thay da đổi thịt”: Hé lộ chi tiết khiến “trùm chốt đơn Mẹc” phải mất ăn mất ngủ

29-03-2022 - 14:41 PM | Lifestyle

Cuộc gặp mặt giữa hai ông lớn lần này được kỳ vọng sẽ cho ra đời siêu phẩm “xứng tầm”.

Đối với những người quan tâm đến xe, đặc biệt là xe Mercedes – Benz, mọi người không còn quá xa lạ với cái tên Mr Xuân Hoàn. Anh sinh năm 1980, hiện làm việc tại Sài Gòn. Những cụm từ như "sát thủ sales" - "trùm chốt đơn Mẹc" - "tay sales khét tiếng"... đều để miêu tả về nhân vật này. 

Mr Xuân Hoàn bắt đầu làm sales vào năm 2004, tuy nhiên sau đó anh lại chọn làm truyền thông.  Tới năm 2014 anh mới toàn tâm toàn ý dồn tâm sức, nhận lời mời về làm việc cho hãng xe sang danh tiếng Mercedes – Benz, hãng xe sang của nước Đức. 

Tại đây, năng lực vượt trội đã làm nên thương hiệu cá nhân đình đám của Mr Xuân Hoàn trong giới sales xe Mercedes – Benz nói chung và các hãng xe khác nói riêng.

Hiện tại, ngoài công việc chính là sales "cứng" của hãng Mercedes, Xuân Hoàn cũng đã có 1 garage ô tô riêng, chuyên nâng cấp nội thất, "độ" trang bị cho các dòng xe sang. 

NTK Thái Công trao xế cổ hàng cực hiếm cho Mr Xuân Hoàn “thay da đổi thịt”: Hé lộ chi tiết khiến “trùm chốt đơn Mẹc” phải mất ăn mất ngủ - Ảnh 1.

Mr Xuân Hoàn là người có tiếng trong giới sales xe sang, đặc biệt là Mercedes – Benz. Ảnh: Internet

Ngày 24 tháng 3, Mr Xuân Hoàn đã đăng một dòng trạng thái “ẩn ý” trên Facebook đi kèm với bức ảnh chụp cùng NTK Thái Công. Anh viết:

“Hoàn gặp anh #Thái_Công để "độ nhà"

Hay anh Thái Công gặp Hoàn để "độ xe"?

Sẽ sớm được bật mí với nhiều bất ngờ”.

Dòng trạng thái của anh đã khiến cộng đồng mạng hoàn toàn bất ngờ. Trước đó, thông tin NTK Thái Công mới “tậu” xe cổ đã nhận được không ít sự quan tâm của dư luận. Lần hợp tác này của hai “ông trùm” được nhiều người kỳ vọng sẽ tạo ra một siêu phẩm.

Ngay ngày hôm sau, Mr Xuân Hoàn đã chia sẻ video đến gặp trực tiếp NTK Thái Công. Trong đó, anh tiết lộ mình sẽ là người “thay da đổi thịt” cho chiếc xe cổ MGA 1600. Theo tiết lộ, tại Việt Nam chỉ có 2 người sở hữu mẫu xe này và NTK Thái Công là 1 trong số đó.

Trong buổi gặp mặt, Mr Xuân Hoàn không ngại bày tỏ bản thân “bị mất ngủ cả đêm” khi biết được thông tin chiếc xe MGA 1600 về tay nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Lý do là vì bản thân anh làm nghề mà “không có nổi một chiếc xe giống như vậy”. Mr Xuân Hoàn cũng tiết lộ rằng sắp tới anh cũng sẽ tìm một chiếc xe cổ dành riêng cho mình.

NTK Thái Công trao xế cổ hàng cực hiếm cho Mr Xuân Hoàn “thay da đổi thịt”: Hé lộ chi tiết khiến “trùm chốt đơn Mẹc” phải mất ăn mất ngủ - Ảnh 2.

Mr Xuân Hoàn gặp mặt NTK Thái Công. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, chủ đề chính trong video được đăng tải đó là cả hai cùng trải nghiệm chiếc xe cổ MGA 1600 và dự kiến về những thay đổi sắp tới. Ý tưởng ban đầu của NTK Thái Công là biến chiếc xe cổ trở thành xe đua. Bên cạnh đó, NTK cũng muốn sơn lại màu, thay da nội thất để phù hợp với phong cách của bản thân.

NTK Thái Công trao xế cổ hàng cực hiếm cho Mr Xuân Hoàn “thay da đổi thịt”: Hé lộ chi tiết khiến “trùm chốt đơn Mẹc” phải mất ăn mất ngủ - Ảnh 3.

Cả hai cùng trải nghiệm chiếc MGA 1600. Ảnh cắt từ clip

NTK Thái Công có dự định thay đổi lại vô lăng, gắn thêm trợ lực, dàn âm thanh… Mr Xuân Hoàn là người chịu trách nhiệm thiết kế và “lột xác” cho chiếc xe. Theo những thông tin được chia sẻ, đây là dự án mà anh đặt khá nhiều tâm huyết và công sức để hoàn thiện.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Mr Xuân Hoàn từng nói: “Tôi vốn là người đam mê về nâng cấp xe. Nhiều năm về trước, tôi đã đam mê và có mối quan hệ thân thiết với những người độ xe đỉnh bậc nhất Việt Nam. Những chiếc xe đầu tiên sở hữu, tôi đều độ, cá nhân hoá xe hết cả để phù hợp với sở thích cá nhân. Vì thế, kinh nghiệm về những mong muốn, nguyện vọng của người muốn độ xe của tôi đều từ chính bản thân mà ra.

NTK Thái Công trao xế cổ hàng cực hiếm cho Mr Xuân Hoàn “thay da đổi thịt”: Hé lộ chi tiết khiến “trùm chốt đơn Mẹc” phải mất ăn mất ngủ - Ảnh 4.

Mr Xuân Hoàn sẽ là người "thay da đổi thịt" cho chiếc xe này. Ảnh cắt từ clip

Độ xe có nhiều hướng lắm chứ không hẳn phải mổ xẻ chiếc xe ra mới gọi là độ. Ở Việt Nam, tâm lý khách hàng vẫn còn e ngại nếu chiếc xế cưng của mình bị mổ xẻ vì quan niệm xe sẽ... "mất zin". Vì vậy, tôi và các cộng sự ở garage nghĩ ra nhiều phương thức làm đẹp và nâng cấp xe làm sao cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Tiêu chí của tôi là làm sao chiếc xe khi đến với garage vừa được “lột xác” nhưng vẫn giữ được chất vốn có. Việc “biến hóa” từng chiếc xe dựa theo sáng tạo riêng cho từng chiếc tùy theo sở thích và chi phí mà khách hàng đưa ra”.

Có thể thấy, anh là một người có niềm đam mê xe và dành nhiều tâm huyết cho công việc nâng cấp “xế hộp”. Thông tin hợp tác giữa anh và NTK Thái Công vẫn tiếp tục được nhiều người theo dõi. Dư luận kỳ vọng sự kết hợp của 2 NTK lần này sẽ tạo ra một “siêu phẩm” MGA 1600 giữ nguyên hơi thở của thời đại nhưng không kém phần hiện đại và thời thượng.

Nguồn: FBNV

https://cafef.vn/ntk-thai-cong-trao-xe-co-hang-cuc-hiem-cho-mr-xuan-hoan-thay-da-doi-thit-he-lo-chi-tiet-khien-trum-chot-don-mec-phai-mat-an-mat-ngu-20220329133416762.chn

Thùy Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên