MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng"

02-12-2023 - 16:10 PM | Lifestyle

"Tôi rất nghe lời chồng nên đôi khi thiếu sự quyết đoán. Điều tôi cảm thấy nuối tiếc là bản thân quá ngốc nghếch", ca sĩ Trang Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Trang Nhung sinh năm 1973, gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Trong sự nghiệp của mình, giọng ca quê Quảng Ninh từng gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi như Giọng hát hay Hà Nội, Tiếng hát truyền hình toàn quốc 1999, Tuyệt đỉnh tranh tài 2014…

Lấy chồng hào môn và chuyên tâm vào việc nuôi dạy con cái hơn là phát triển sự nghiệp ca hát, Trang Nhung để lại cho công chúng nhiều tiếc nuối.

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 2.

Thế nhưng, tình yêu dành cho âm nhạc chưa lúc nào bị dập tắt trong Trang Nhung. Nữ ca sĩ tâm sự trong chương trình Đời nghệ sĩ: "Khát khao làm nghề trong tôi lúc nào cũng còn. Vì thế, tôi luôn ấp ủ tình yêu âm nhạc bằng những ca khúc do chính mình sáng tác.

Cách làm nghề của tôi khác với mọi người vì bên cạnh tôi còn có gia đình và những đứa con. Tính cách của tôi sôi nổi nhưng đường đi trong hạnh phúc gia đình của tôi rất truyền thống.

Tôi luôn muốn giữ trọn vẹn gia đình cho các con. Vì vậy, tôi cố gắng hết sức để được làm nghề theo cách của mình. Khi tôi đam mê đi hát thì khi nhìn lại, tôi thấy việc học của các con đi xuống. Các hoạt động ăn, uống, ngủ, nghỉ cũng bị lộn xộn. Không ai có thể thay thế được người mẹ. Vì vậy, tôi phải tạm gác lại công việc ca hát và "ủ mưu" sau".

Ca sĩ Trang Nhung tiết lộ thêm: "Tôi cũng chưa bao giờ nghỉ hẳn công việc ca hát, nhưng tôi chỉ nhận lời tham gia vào các chương trình phù hợp".

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 4.

Đó là lý do nữ ca sĩ nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc ăn khách vào năm 2014. Gây được tiếng vang trong cuộc thi vì khả năng biến hóa đa dạng ở các dòng nhạc, thế nhưng Trang Nhung vẫn quyết định lui về phía sau ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình và các con.

Khi được hỏi về sự lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, Trang Nhung thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Nếu tôi là đàn ông, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn sự nghiệp nhưng vì là phụ nữ nên tôi phải lựa chọn gia đình.

Nhiều người nói xã hội bây giờ bình đẳng, nhưng tôi thấy nếu bản thân là phụ nữ thì phải là phụ nữ. Phụ nữ nhưng cứ muốn giống đàn ông là không được. Chúng ta bình đẳng theo một kiểu khác. Tự bản thân mình phải nhận thấy điều đó và kiềm chế lại. Nếu cứ đòi bình đẳng giống đàn ông thì nên làm đàn ông".

Dù vậy, Trang Nhung vẫn cảm thấy hối tiếc vì quá rụt rè và thiếu tự tin vào bản thân. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Tôi rất nghe lời chồng nên đôi khi thiếu sự quyết đoán. Điều tôi cảm thấy nuối tiếc là bản thân quá ngốc nghếch.

Nếu hiểu đời sớm hơn tôi sẽ biết cách sắp xếp và được làm nghề nhiều hơn nữa. Ít nhất là về mặt hình ảnh, tôi cũng xây dựng được hình ảnh của bản thân một cách rõ nét hơn.

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ lấy chồng hào môn, ở nhà 100 tỷ, chuyên tâm dạy con cái hơn là đi hát: "Tôi rất nghe lời chồng" - Ảnh 6.

Căn nhà 6 tầng dạng biệt thự hơn 100 tỷ là nơi nữ ca sĩ và chồng con đang sinh sống.

Về vấn đề tài chính, tôi cũng sẽ có được một khoản độc lập cho mình. Chồng tôi cũng rất hiểu và chẳng bao giờ cấm đoán gì tôi. Chỉ là bản thân tôi tự cảm thấy ái ngại rồi tự thụt lùi lại.

Chồng tôi luôn muốn tôi hiểu biết hơn, va chạm nhiều hơn, và đi hát cũng là một cách để va chạm. Khi hiểu được nhiều điều, mình cũng sẽ nuôi dạy con cái tốt hơn. Có khoảng thời gian tôi cảm thấy mình dạy con không đúng, có nhiều thứ bị thái quá.

Bây giờ tôi đã biết cách buông bỏ hơn, nhìn từ xa theo dõi và định hướng mà không còn theo dõi chi tiết từng tý một. Điều đó không chỉ làm cho mình mất thời gian mà còn làm phiền con".


Theo Hương Hương

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên