MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến "ăn tân gia" nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ!

29-12-2021 - 12:44 PM | Lifestyle

Nếu như Di Băng diện đầm ôm body, đi siêu xe 20 tỷ đến thăm thì nhà thiết kế Thái Công cũng đặc biệt gây chú ý khi mặc vest bảnh bao, bữa tiệc tân gia còn có rượu, tôm hùm,... trông chẳng khác gì nhà hàng 5 sao.

Nếu như Di Băng diện đầm ôm body, đi siêu xe 20 tỷ đến thăm thì nhà thiết kế Thái Công cũng đặc biệt gây chú ý khi mặc vest bảnh bao, bữa tiệc tân gia còn có rượu, tôm hùm,... trông chẳng khác gì nhà hàng 5 sao.

Đoạn video clip thăm nhà Nhà thiết kế Thái Công của vợ chồng Đoàn Di Băng mới đây được NTK này đăng tải trên kênh YouTube cá nhân thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Theo đó, NTK Thái Công đã mời vợ chồng Đoàn Di Băng tham quan toàn bộ căn nhà và làm tiệc ăn tất niên cuối năm. Buổi gặp gỡ của cả 4 gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người cho đó là làm màu còn người cho đó là sự hưởng thụ thành quả.

MỜI KHÁCH ĐẾN CHƠI NHƯNG KHÔNG THUA GÌ EVENT, NGƯỜI MẶC VEST, NGƯỜI MẶC ĐẦM HỞ LƯNG

Có mặt tại nhà của Thái Công, Đoàn Di Băng diện đầm ôm sát, hở lưng cùng chồng Nguyễn Hoàng Vũ diện vest caravat, trên siêu xe hơn 20 tỷ Lamborghini Huracan, cả hai vợ chồng cử chỉ trông như sắp đi dự event lớn.

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 1.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 2.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 3.

Vợ chồng Đoàn Di Băng lái siêu xe 20 tỷ đến nhà của Thái Công "chơi"...

Đón tiếp khách, chủ nhà Thái Công cùng người yêu Huy Yves chờ sẵn ở cửa. Cả 4 sau đó đã có cuộc chào hỏi, ôm, hôn má kiểu Pháp cực kỳ sang chảnh. Nếu không nói đây là chuyến thăm nhà bạn của Di Băng, người ngoài chắc hẳn còn tưởng đó là một trong những cuộc gặp mặt của các lãnh đạo cấp cao.

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 4.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 5.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 6.

Cả 4 sau đó đi vào bên trong, NTK Thái Công bắt đầu tour "dẫn bạn đi tham quan nhà"

CHỈ NÓI NHỮNG CÂU CHUYỆN TRIỆU ĐÔ, NGƯỜI NHẮC LÂU ĐÀI 200 TỶ, NGƯỜI NHẮC CĂN VILLA THỨ 2 CỦA MÌNH

Buổi trò chuyện của cả 4 diễn ra khá chóng vánh, Thái Công mời rượu sau đó giới thiệu chi tiết về các thiết kế của căn nhà, 100% ý tưởng đều là từ châu Âu.

Đoàn Di Băng cũng không quên nhắc về toà lâu đài 200 tỷ do nhà thiết kế Thái Công lên ý tưởng cho mình. Theo đó, nhà thiết kế Đức lai Việt cũng không quên nhắc đến căn villa khác của mình.

"Không gian cho người giàu ở Việt Nam khác với những người ở nước ngoài, họ cần cái không gian riêng tư", Thái Công nói.

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 7.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 8.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 9.

Không gian sống của nhà thiết kế Thái Công

TIỆC THỊNH SOẠN NHƯ NHÀ HÀNG 5 SAO, ĂN ĐỒ ÂU, CÓ PHỤC VỤ RÓT RƯỢU LIÊN TỤC

Để đón tiếp vợ chồng nữ đại gia quận 7, NTK Thái Công đã chuẩn bị một bữa tiệc gồm các món Âu như Spaghetti, tôm hùm, rượu vang,... Đích thân nhà thiết kế 8x vào bếp để chế biến chiêu đãi vợ chồng Di Băng. Phụ giúp Thái Công lúc này còn có cả chồng Di Băng.

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 10.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 11.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 12.

NTK Thái Công và Huy Yves chuẩn bị tôm hùm đãi vợ chồng Di Băng

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 13.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 14.

Bên ngoài Di Băng và Huy Yves trò chuyện rôm rả, không gian bàn ăn trong căn biệt thự triệu đô của nhà thiết kế Thái Công chẳng khác gì nhà hàng 5 sao

Theo đó, toàn cảnh bữa ăn của cả 4 người y hệt như một bữa ăn tại nhà hàng Park Hyatt. Đó là chưa kể, nhà thiết kế Thái Công còn sắp xếp hẳn một anh chàng phục vụ bên trong, anh chàng này cũng mặc áo sơ mi, thắt caravat rót rượu và lên món, phục vụ y hệt như ở nhà hàng.

Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 15.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 16.
Nữ đại gia quận 7 - Di Băng makeup lồng lộn, đi siêu xe 20 tỷ đến ăn tân gia nhà Thái Công và loạt thú vui của dân siêu giàu được tiết lộ! - Ảnh 17.

Buổi gặp gỡ được cho là "ăn tân gia" của nhà thiết kế Thái Công

Ngoài sự xa hoa về cách đón tiếp khách, Thái Công còn gây chú ý khi thuê cả dàn ekip ghi hình từ đầu đến cuối buổi gặp gỡ. Theo quan sát, có ít nhất 3 góc máy được đặt sẵn trong xuyên suốt từ đầu buổi gặp mặt.

Bữa tiệc "tân gia" này của nhà thiết kế Thái Công đúng là rườm rà và phức tạp. Thế nhưng cũng dễ hiểu thôi khi nhà thiết kế người Đức gốc Việt này vốn có cuộc sống xa hoa khiến không ít lần người ta phải trầm trồ.

Theo Hạ Phong

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên