MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ giáo viên bị dồn vào góc tường, buông lời đe dọa: Lãnh đạo xã nói gì?

05-12-2023 - 16:17 PM | Xã hội

Ngày 5/12, UBND tỉnh Tuyên Quang có Công văn chỉ đạo huyện Sơn Dương chủ trì phối hợp cùng Sở GD&ĐT khẩn trương làm rõ vụ nữ giáo viên trường THCS Văn Phú bị nhóm học sinh dồn vào góc tường, buông lời đe dọa.

Ngày 5/12, UBND tỉnh Tuyên Quang có văn bản chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung video clip đăng tải trên trang mạng xã hội ngày 4/12, về việc nhiều học sinh được cho là học tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương có hành vi dồn nữ giáo viên vào góc lớp gây bức xúc trong dư luận.

Theo văn bản, UBND tỉnh giao UBND huyện Sơn Dương chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh trên trang mạng xã hội. Đồng thời báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh kết quả thực hiện trong ngày 5/12.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, ngày 4/12, trên các trang mạng xã hội có đăng tải video clip nhiều nam sinh được cho là học tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương có hành vi dồn nữ giáo viên vào góc lớp, có nhiều lời lẽ xúc phạm gây bức xúc.

Ngay sau đó, một số clip đăng tải trong lớp học của nữ giáo viên này cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Qua clip, nữ giáo viên có hành động cầm theo cặp, dép ném vào học sinh, thậm chí có những lời lẽ quát tháo.

Sáng 5/12, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Sơn Dương xác nhận vụ việc trên xảy ra tại trường THCS Văn Phú (xã Văn Phú, huyện Sơn Dương). Hiện nay, các cơ quan liên quan đang khẩn trương tiến hành kiểm tra, làm rõ vụ việc nêu trên.

Nữ giáo viên bị dồn vào góc tường, buông lời đe dọa: Lãnh đạo xã nói gì? - Ảnh 1.

UBND tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo làm rõ vụ việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương.

Theo thông tin từ UBND xã Văn Phú, sự việc xảy ra tại lớp 7C, trường THCS Văn Phú. Cô giáo bị ném dép là giáo viên dạy môn âm nhạc tại trường.

Theo lãnh đạo xã Văn Phú, cô giáo dạy âm nhạc từng nhiều lần có phát ngôn "chợ búa", không chuẩn mực khi giao tiếp với học sinh. Cô cũng mới bị trường cảnh cáo vì hành vi này. Trong khi đó, nhóm học sinh trường THCS Văn Phú có thái độ không tôn trọng cô từ trước. Đến hôm cô có hành vi hay phát ngôn chưa phù hợp, các em phản kháng thiếu chuẩn mực.

Trong khi đó, ông Giang Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương cho biết, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Trường THCS Văn Phú xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến video clip đăng tải để địa phương nắm rõ vụ việc.

Theo ông Tuấn Anh, chính quyền địa phương căn cứ theo báo cáo, xác minh làm rõ trách nhiệm các bên liên quan. Từ đó xem xét, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

Theo Văn Đức

tienphong.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên