TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ hoàng Anh âm thầm cử "cố vấn" hỗ trợ Meghan Markle sau một loạt ồn ào và danh tính người được chọn không phải ai xa lạ

03-08-2019 - 16:09 PM | Sống

Nữ hoàng Anh âm thầm cử "cố vấn" hỗ trợ Meghan Markle sau một loạt ồn ào và danh tính người được chọn không phải ai xa lạ

Nữ hoàng Anh đã cử một người thân tín với mình để hỗ trợ Meghan Markle sau một loạt ồn ào trong thời gian gần đây.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Sophie Wessex, con dâu của Nữ hoàng Anh sẽ là "cố vấn bí mật" của Meghan Markle để giúp cựu diễn viên người Mỹ này hòa nhập với cuộc sống hoàng gia.

Trong thời gian vừa qua, Meghan Markle liên tục dính vào vụ lùm xùm có thái độ chảnh chọe với người hâm mộ, lấn sân sang thời trang và muốn mình là một ngôi sao nổi tiếng thay vì là một thành viên hoàng gia. Hoàng tử Harry được cho là đã thất bại trong việc hướng dẫn vợ mình hòa nhập với gia đình nhà chồng.

Nữ hoàng Anh nhận thấy rằng, Sophie Wessex và Meghan Markle có nhiều điểm chung với nhau từ việc cả hai đều từ bỏ sự nghiệp thành công để kết hôn với một Hoàng tử. Con cái của họ đều không có danh hiệu hoàng gia và cả hai đều muốn các con có một cuộc sống riêng tư hơn. Chỉ có điều khác là Sophie Wessex hòa nhập với gia đình hoàng gia trong khi Meghan Markle thì chưa.

Nữ hoàng Anh âm thầm cử cố vấn hỗ trợ Meghan Markle sau một loạt ồn ào và danh tính người được chọn không phải ai xa lạ - Ảnh 1.

Sophie Wessex và Meghan Markle từng xuất hiện thân thiết với nhau vào năm ngoái.

"Nữ hoàng Anh thích Sophie Wessex là một người cố vấn không chính thức cho Meghan Markle. Bà ấy tin rằng Sophie Wessex sẽ giúp Meghan rất nhiều trong cuộc sống hoàng gia sau này", một nguồn tin thân cận cho hay.

Trong sự kiện Royal Ascot vào năm ngoái, Meghan Markle và Sophie Wessex cùng ngồi chung trên một cỗ xe ngựa. Cả hai được nhìn thấy trò chuyện thân mật, vui vẻ bên nhau. Nguồn tin thân cận cho hay, Nữ hoàng Anh tin rằng đây sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời.

Tuy nhiên, người dùng mạng đã tỏ ra không mấy lạc quan về sự hỗ trợ này. Một số ý kiến cho rằng, sẽ không đem lại kết quả gì khi mọi người đều muốn giúp đỡ Meghan nhưng cô lại không cần ai giúp đỡ mình. Meghan Markle luôn làm ngược lại quy tắc hoàng gia và đối lập với những mong muốn của họ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên