MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ

09-12-2020 - 19:39 PM | Sống

Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ

Việc xuất hiện đông đủ các thành viên trong hoàng gia Anh sau một thời gian vắng bóng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Vào ngày 8/12, các thành viên cao cấp trong gia đình hoàng gia Anh đã cùng nhau xuất hiện tại Lâu đài Windsor để gửi lời tri ân đến các tình nguyện viên địa phương cùng đội ngũ trong tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Các trang tin địa phương cho hay, chuyến đi kéo dài 3 ngày của vợ chồng Công nương Kate trên con tàu hoàng gia đã kết thúc với địa điểm cuối cùng là Lâu đài Windsor. Tại đây, cặp đôi hoàng gia đã hội ngộ Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles cùng một số thành viên hoàng gia khác để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ đã hoạt động hết mình trong thời gian chống chọi đại dịch Covid-19. Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh được trông thấy xuất hiện cùng với các thành viên trong gia đình kể từ hồi tháng 3 vừa qua.

Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 1.

Gia đình hoàng gia Anh hội ngộ tại lâu đài Windsor


Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 2.

Vợ chồng Thái tử Charles và gia đình Hoàng tử William đứng bên cạnh Nữ hoàng Anh


Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh trò chuyện vui vẻ với vợ chồng Công nương Kate


Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 4.
Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh lựa chọn trang phục rực rỡ


Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 6.

Nữ hoàng Anh tươi cười trò chuyện với những vị khách tham gia buổi gặp mặt

Phần lớn thời gian của Nữ hoàng trong năm qua là "ở ẩn" tại Lâu đài Windsor. Người đứng đầu hoàng gia cũng hủy bỏ một số nhiệm vụ và lịch trình quan trọng để đảm bảo an toàn. Những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Nữ hoàng Anh xuất hiện nổi bật trong trang phục màu đỏ rực rỡ. Bà đội mũ đồng màu, đeo găng tay màu đen và thể hiện tinh thần thoải mái, vui vẻ. Trong khi đó, Công nương Kate cùng mẹ kế chồng Camilla lựa chọn trang phục tối màu. Hai cặp đôi hoàng gia đã giữ khoảng cảnh nhất định khi đứng cùng Nữ hoàng Anh để đảm bảo an toàn.

Sự kiện ý nghĩa này còn có sự góp mặt của vợ chồng Hoàng tử Edward và Công chúa Anne. Nữ hoàng Anh được trông thấy trò chuyện vui vẻ với các thành viên hoàng gia đặc biệt là vợ chồng Công nương Kate. Họ đã có chuyến đi quanh nước Anh kéo dài 3 ngày để gặp gỡ người dân địa phương cùng các tổ chức từ thiện, tình nguyện viên và nhân viên y tế. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thực hiện chuyến đi giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát nhưng họ đã được Thủ tướng Anh ca ngợi là chuyến đi "thúc đẩy tinh thần dân tộc đáng trân trọng".

Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 7.
Nữ hoàng Anh lần đầu hội ngộ cùng gia đình hoàng gia sau thời gian vắng bóng, Công nương Kate gây sốt với vẻ đẹp ngày một hoàn mỹ - Ảnh 8.

Những hình ảnh của vợ chồng Công nương Kate trong ngày cuối cùng thực hiện chuyến đi tri ân vòng quanh Vương quốc Anh

Công nương Kate cũng ghi điểm tuyệt đối với vẻ đẹp hoàn mỹ cùng gu thời trang sang trọng và tinh tế trong chuyến đi đặc biệt ý nghĩa này. Dù lịch trình diễn ra dày đặc trong thời gian ngắn nhưng bà mẹ 3 con luôn giữ năng lượng căng tràn và rạng rỡ mọi lúc mọi nơi. Nữ công tước xứ Cambridge trong thời gian vừa qua đã nỗ lực rất nhiều và thường xuyên thực hiện các cuộc gọi trực tuyến, khởi động một số hoạt động như chụp ảnh nghệ thuật, khảo sát cha mẹ nước Anh... để hỗ trợ và giúp đỡ người dân Anh vượt qua cơn khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên