TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan

20-06-2021 - 20:59 PM | Sống

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan

Nữ hoàng Anh và con trai Thái tử Charles đều có chung một quan điểm trước những chiêu trò của Meghan cũng như nhà Sussex.

Vào ngày 18/6 vừa qua, thông qua người bạn thân Omid Scobie, Meghan đã đưa ra lời tuyên bố đầy cao ngạo về việc cô muốn cùng Harry trở về dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh. Bên cạnh đó, nữ công tước còn đào sâu thêm câu chuyện về màu da của bé Archie, cáo buộc Hoàng tử William và Nữ hoàng Anh không xử lý mọi chuyện rõ ràng, khiến công chúng hiểu nhầm về cô.

Sau lời tuyên bố đầy cao ngạo của Meghan, vào chiều ngày 19/6 (giờ địa phương), Nữ hoàng Anh bất ngờ xuất hiện tại Royal Ascot, một lễ hội đua ngựa truyền thống của Anh được tổ chức thường niên. Lần cuối Nữ hoàng Anh tham gia lễ hội này là vào năm 2019.

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bất ngờ tham dự lễ hội đua ngựa Royal Ascot năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên bà dự lễ Royal Ascot mà không có bạn đời ở bên khi Hoàng tế Philip vừa qua đời hồi tháng 4 vừa qua. Xuất hiện trong sự kiện, Nữ hoàng Anh nổi bật với bộ trang phục màu mint cùng chiếc mũ đồng màu kiểu cách được trang trí bằng các loại hoa màu hồng. Người đứng đầu hoàng gia giữ tinh thần rất tốt trong lần xuất hiện mới nhất này.

Bà nở nụ cười rạng rỡ, trò chuyện với các khách mời. Theo các chuyên gia hoàng gia, Nữ hoàng Anh không còn bận tâm đến những phát ngôn gây sốc từ phía Meghan và bạn thân của cô. Bà cùng với các thành viên trong gia đình sẽ tập trung phát triển các dự án của họ trong tương lai thay vì để tâm những chiêu trò của nhà Sussex.

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 2.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 3.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 4.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 5.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 6.

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện mới nhất.

Trong khi đó, theo nguồn tin thân cận hoàng gia, Thái tử Charles sẽ không để Archie trở thành hoàng tử bất chấp việc Meghan cáo buộc con trai họ không được làm hoàng tử vì màu da của đứa trẻ. Theo quy tắc tồn tại từ lâu đời, bé Archie chỉ có thể là hoàng tử khi ông nội của đứa trẻ thừa kế ngai vàng.

Tuy nhiên, Thái tử Charles được cho là quyết tâm thu nhỏ quy mô lực lượng nòng cốt của hoàng gia để giảm thiểu chi phí. Điều đó đồng nghĩa với việc Harry, Meghan và con cái của họ sẽ không ở trong hàng ngũ chủ chốt của hoàng gia. Bất chấp những lần tấn công của Meghan, Thái tử Charles được cho là vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và khẳng định bé Archie sẽ không bao giờ trở thành hoàng tử.

Có thể thấy rằng, Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles đều đang hướng tới sự phát triển của một hoàng gia năng động và chất lượng hơn. Họ cũng không còn quan tâm đến những hành động tiêu cực của nhà Sussex. Meghan giờ đây không phải muốn gì là được nấy giống như cách mà Hoàng tử Harry đã làm cho cô.

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan - Ảnh 7.

Thái tử Charles và Nữ hoàng Anh đều thể hiện rõ quan điểm của mình trước những đợt tấn công của Meghan.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, họ hoàn toàn ủng hộ hành động và quan điểm của các thành viên trong hoàng gia, để nhà Sussex không còn "ảo tưởng" về sức mạnh của mình, giúp họ hiểu rõ cặp đôi đang đứng ở vị trí nào trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên