MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn

23-05-2021 - 22:04 PM | Sống

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn

Nữ hoàng Anh đã xuất hiện công khai sau khi Harry liên tục "dội bom" vào gia đình với những phát biểu gây sốc.

Vào chiều ngày 22/5 (giờ địa phương), Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã đến thăm HMS Queen Elizabeth, tàu sân bay mới của Hải quân Hoàng gia Anh, trước khi con tàu cùng thủy thủ đoàn dẫn đầu một hạm đội bắt đầu hành trình đầu tiên của mình với điểm đến là châu Á.

Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh 95 tuổi xuất hiện công khai kể từ khi cháu trai bà, Hoàng tử Harry, liên tục "dội bom" vào gia đình với những chỉ trích đầy cay nghiệt. Nữ hoàng Anh nổi bật với trang phục màu đỏ cùng chiếc mũ phong cách đồng màu.

Bà nở nụ cười tươi rạng rỡ và giữ tinh thần tốt trong suốt chuyến thăm. Nữ hoàng Anh đã bước lên con tàu, đang neo đậu tại cảng Portsmouth. Bảy năm trước, bà đã cùng phu quân là Hoàng tế Philip vừa qua đời tháng trước đặt tên cho con tàu này.

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau khi Harry "dội bom" vào gia đình.


Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 2.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 3.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 4.
Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh giữ tinh thần tốt trong suốt chuyến thăm.

Đặc biệt, Nữ hoàng Anh đã gây chú ý khi cài một chiếc trâm nổi bật, món quà mà người chồng yêu quý đã tặng cho bà. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là chi tiết đầy tinh tế thể hiện sự tri ân và kính trọng cũng như tình yêu thương dạt dào mà Nữ hoàng dành cho bạn đời quá cố.

Chiếc trâm cài cũng cho thấy bà vẫn đang dành sự tiếc thương cho Hoàng tế Philip và cũng là lời nhắc nhở đến cháu trai Harry của mình. Theo các chuyên gia, sau 1 tuần biến cố khi Harry liên tục lên án gia đình, chỉ trích cách dạy dỗ của cha và ông bà nội, Nữ hoàng Anh dù rất buồn nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan nhất và muốn cháu trai phải tự suy nghĩ lại mình.

Hoàng tế Philip qua đời chưa được bao lâu, Harry đã có những hành động khó hiểu bôi nhọ gia đình, bằng chiếc trâm cài của chồng cũ, Nữ hoàng Anh một lần nữa muốn nhắc cháu trai về nỗi đau của gia đình vẫn còn đang hiện diện, Harry hãy thể hiện sự kính trọng đến ông nội bằng cách im lặng, đừng gây thêm sóng gió nào nữa.

Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai sau khi bị Harry chỉ trích cay nghiệt, chi tiết tinh tế trên áo là lời nhắc nhở gửi đến cháu trai hay than vãn - Ảnh 6.

Nữ hoàng Anh đeo chiếc trầm mà Hoàng tế Philip tặng để tri ân đến người quá cố và nhắc nhở cháu trai.

Trước đó vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà Sussex đã thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn khiến Nữ hoàng Anh phải đưa ra thông báo để thể hiện rõ quan điểm của mình và hoàng gia. Lần này, sau khi bộ phim tài liệu về sức khỏe tinh thần của Harry lên sóng, Nữ hoàng Anh lại giữ im lặng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Harry đã gây ra sự tổn thương quá lớn cho gia đình và sự im lặng lúc này là cần thiết để tránh việc nhà Sussex dựa vào đó để gây thêm sóng gió. Một số ý kiến khác thì cho rằng sự im lặng của Nữ hoàng thể hiện bà đã quá chán nản với cháu trai bất trị  và không còn gì để nói nữa.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên