MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ Phó Chủ tịch phường tử vong trong căn nhà hoang, nghi tự tử

22-11-2021 - 07:19 AM | Xã hội

Thi thể nữ Phó Chủ tịch phường được người dân phát hiện bên trong căn nhà bỏ hoang.  Ảnh: T.N

Thi thể nữ Phó Chủ tịch phường được người dân phát hiện bên trong căn nhà bỏ hoang. Ảnh: T.N

Trong lúc đi nhặt phế liệu tại khu nhà hoang, một người dân tình cờ phát hiện thi thể nữ Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận).

Trao đổi với PV Báo CAND qua điện thoại tối ngày 21/11, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) xác nhận, thi thể nạn nhân tử vong trong căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm là chị Hồ Trang Thạch Th (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An.

Thông tin ban đầu cho biết, trong lúc đi nhặt phế liệu tại căn nhà hoang nêu trên vào buổi trưa cùng ngày, một người dân phát hiện thi thể  phụ nữ tử vong nên điện báo Công an phường Mỹ Bình.

Ngay sau đó một tổ công tác của Cơ quan CSĐT Công an Phan Rang – Tháp Chàm có mặt tại hiện trường và xác định người chết là chị Hồ Trang Thạch Th, bên cạnh thi thể là hai vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên chị Th tự tìm đến căn nhà hoang rồi uống thuốc ngủ để tự tử.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị Th cho người thân lo hậu sự.

Theo Hữu Toàn

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên