MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1

30-06-2022 - 13:54 PM | Lifestyle

Cô nàng Hoàng Hương Giang vừa xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022 một cách đầy thuyết phục.

Duyên dáng Ngoại thương được tổ chức 2 năm/lần bởi Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương với mục tiêu tìm kiếm Hoa khôi Ngoại thương - nữ sinh đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc và trí tuệ. Mặc dù mới là sinh viên năm nhất song Hoàng Hương Giang - sinh viên K60 chương trình Chất lượng cao Kinh tế của ĐH Ngoại thương đã quyết định thử sức tại cuộc thi nổi tiếng này.

Vượt qua các vòng thi và góp mặt trong đêm chung kết vừa qua, cô nữ sinh năm nhất đã thể hiện vẻ đẹp, tài năng và kiến thức phong phú của bản thân. Chung cuộc, cô nàng đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi một cách đầy thuyết phục.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 1.

Hoàng Hương Giang xuất sắc trở thành Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022.


 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 2.

Chia sẻ với Infonet về thành tích tại cuộc thi, tân Á khôi bộc bạch: “Là một tân sinh viên năm nhất, khi quyết định điền đơn tham gia Duyên dáng Ngoại thương năm nay, mình hiểu rằng bản thân phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể tạo dựng dấu ấn riêng giữa rừng hoa vô vàn sắc màu rực rỡ.

Mình đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi trở thành thí sinh may mắn đạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi. Hơn 2 tháng cuộc thi diễn ra, vượt qua hơn 140 thí sinh, mình cảm thấy những nỗ lực của mình đã được đền đáp”.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 3.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 4.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 5.

Hương Giang hạnh phúc bên người thân, bạn bè.


Vì là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi nên Hương Giang không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng. Đặc biệt, khi thấy xung quanh mình là những thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng, cô nàng 10X có chút thiếu tự tin.

“Nếu được trở lại một phần nào đó trong cuộc thi, mình muốn nhắn nhủ đến bản thân là hãy tự tin lên, bản lĩnh hơn nữa để có thể đem lên sân khấu những màn thể hiện hoàn hảo và bùng nổ hơn.

Dù hơi tiếc vì không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng sau tất cả, mình cảm thấy tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương là một quyết định đúng đắn. Nhờ những khó khăn gặp phải trong cuộc thi mà tuổi 18 của mình ý nghĩa hơn, nhiều kỷ niệm hơn và thực sự không còn gì để nuối tiếc”, Hương Giang chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn theo học trường Đại học Ngoại thương, Hương Giang cho biết việc vào ngôi trường danh giá này là ước mơ từ lâu của cô nàng.

Hương Giang rất thích theo học ngành Kinh tế để trang bị những kiến thức phù hợp với xu thế hội nhập thế giới, phát triển được tư duy độc lập, tư duy phản biện, kích thích các năng lực sáng tạo, nghiên cứu trong bản thân. Vì đạt giải Nhì kỳ thi tiếng Anh cấp tỉnh nên 10X đã xét tuyển đỗ vào ngành Kinh tế quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.

Đặt chân vào cánh cổng đại học với một môi trường rất mới, Hương Giang đã học cách tự lập, trưởng thành và chủ động trang bị cho mình những thứ cần thiết.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 6.

Không những có gương mặt xinh như hoa, Hương Giang còn sở hữu thành tích học tập đáng nể

.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 7.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 8.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 9.

Được biết, ngay từ nhỏ, bố mẹ đã dạy cô bạn rất nhiều kỹ năng cần thiết để tự sắp xếp cuộc sống của mình. Trong quá trình tham gia cuộc thi, gia đình chính là nguồn động lực và chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Á khôi trường Ngoại thương.

Gây ấn tượng với số điểm GPA tuyệt đối 4.0 nhưng Hương Giang cũng có nỗi sợ với một bộ môn Giáo dục thể chất. 10X cho biết: “Sở đoản của mình là không có năng khiếu về thể thao. Dù vậy, bản thân mình lại có niềm đam mê với những hoạt động này, vừa rèn luyện thể lực vừa nâng cao tinh thần đồng đội, gắn bó. Mình đang cố gắng khắc phục điểm yếu về thể thao với hy vọng có thể vượt qua môn Giáo dục thể chất sẽ học trong năm tới”.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 10.

 Nữ sinh năm nhất có điểm GPA 4.0, đi thi nhan sắc ĐH Ngoại thương giành ngay ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 11.

Bên cạnh việc học tập, Hương Giang còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp. Cô bạn là thành viên của MFC - CLB MC và Thời trang trường đại học Ngoại thương để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú từ các anh chị khóa trên.

“Đạt được danh hiệu Á khôi 1 vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với chính bản thân Giang. Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương sẽ là bước đệm rất lớn để mình tìm kiếm thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, để có thể cống hiến nhiều hơn. Hành trình sắp tới của mình sẽ cần nhiều sự hỗ trợ, góp ý và chia sẻ từ tất cả mọi người. Mình hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người trong chặng đường phát triển và hoàn thiện bản thân sau này”, Hương Giang khẳng định.

Ảnh: NVCC


Theo Bạch Dương

Infonet

Trở lên trên