MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ở nhà một mình, bé 5 tuổi xé tan nát... 7.000 USD

22-05-2017 - 20:00 PM | Tài chính quốc tế

Ở nhà một mình ắt hẳn không có gì vui và một bé trai 5 tuổi người Trung Quốc đã tự giải trí bằng cách... xé nát số tiền giấy trị giá 50.000 nhân dân tệ (hơn 7.200 USD).

Cậu bé tìm thấy "kho báu" được giấu kín ở nhà tại TP Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông vào cuối tuần trước, khi bố mẹ cậu đi vắng.

Khi ông bố về, anh tá hỏa chứng kiến những mảnh giấy bạc vung vãi khắp nơi. Theo cổng thông tin địa phương Xwh.cn, người cha họ Gao vội đem mớ tiền ra ngân hàng gần nhà cầu cứu. Tiếc thay, ngân hàng nói không thể làm được gì, trừ khi anh Gao dán lại được số tiền rách thì họ mới đổi cho tiền mới.

Nhiệm vụ này rõ ràng không dễ xử lý bởi cậu con xé tiền quá nhỏ và anh Gao đã dán triền miên 2 ngày qua mà không ăn thua. "Tôi làm rất cẩn thận suốt 2 ngày song chỉ dán được vài tờ. Một số tờ chỉ bị xé thành vài mảnh song nhiều tờ thành tới cả chục mảnh. Khó quá!" – anh Gao than thở.

Anh Gao là doanh nhân và số tiền ấy là tiền đi mượn của ngân hàng để làm ăn. Anh kể mình chỉ la cậu nhóc chứ không phạt bé. "Dù gì thì nó cũng còn nhỏ quá mà" – Gao nói.

Số tiền lớn trở thành mảnh vụ... Ảnh: Weibo
Số tiền lớn trở thành mảnh vụ... Ảnh: Weibo

...khiến người cha của cậu bé 5 tuổi chỉ còn biết bó tay
...khiến người cha của cậu bé 5 tuổi chỉ còn biết bó tay

Theo Hải Ngọc

Người Lao Động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên