TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ

11-07-2021 - 08:46 AM | Sống

Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ

Khác với những clip sơn màu lên hoa quả để câu view, loại nhãn tím này thật sự tồn tại đó.

Thời gian gần đây, mạng xã hội đã không ít lần xuất hiện những loại quả có màu sắc lạ như mít màu đỏ, đu đủ màu đỏ... Tuy nhiên, những hình ảnh này nhanh chóng bị vạch trần "chiêu trò", sự thật là chủ nhân clip dùng sơn màu quét lên để tạo nên sự khác lạ, nhằm câu view và thu hút cư dân mạng mà thôi.

Mới đây, lại xuất hiện thêm một loại quả có màu lạ như trên, đó chính là nhãn tím. Điều này quả thật rất hiếm thấy bởi thông thường thì các quả nhãn có phần vỏ màu nâu. Ấy thế nhưng, đây không phải là một "chiêu trò" câu view nào cả, đó là một giống nhãn thật sự tồn tại ở Việt Nam.

Ở Việt Nam có một loại nhãn có màu sắc rất lạ, mới nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, cây nhãn tím trong vườn nhà cô gái này chỉ cao tầm 1m nhưng các ngọn đều có quả. Quả nhãn có vỏ màu tím rất đẹp mắt, khá thơm và ngọt nhưng cùi hơi mỏng và mềm. Dù vậy thì nó vẫn thu hút sự quan tâm và trầm trồ của nhiều cư dân mạng bởi sự độc và lạ.

- Lần đầu tiên em biết có loại nhãn màu tím đó.

- Không tin nổi luôn.

- Đúng lần đầu tiên nhìn thấy nhãn màu tím.

Trên thực tế, nhãn tím đã từng xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu rồi, nhưng do nó còn hiếm nên không phải ai cũng biết đến và từng được thử. Vào năm 2020, nhãn tím từng gây sốt, được nhiều người săn lùng với mức giá khá cao, lên tới 250k/kg. Ai cũng mong được một lần ăn thử loại nhãn có màu sắc độc đáo này.

 Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ  - Ảnh 2.
 Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ  - Ảnh 3.
 Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ  - Ảnh 4.
 Ở Việt Nam có một loại nhãn màu sắc rất lạ, nhìn qua còn tưởng dùng sơn quét lên để câu view nhưng sự thật cực bất ngờ  - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp, TikTok @ngoctaka


Theo Hạ Linh

Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên