MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Obama làm phù rể trong lễ cưới của nhân viên Nhà Trắng

14-01-2017 - 13:29 PM | Tài chính quốc tế

Vài giờ sau bữa tiệc chia tay, Tổng thống Mỹ Barack Obama bay tới Florida trên chiếc Không lực 1 để làm phù rể trong đám cưới một nhân viên lâu năm của Nhà Trắng.

Sau những ngày cuối ở Nhà Trắng, Tổng thống Barack Obama sẽ thoải mái thời gian rảnh rỗi để có thể theo đuổi các đam mê cá nhân như xem bóng, đọc sách…. Tuy nhiên, trong những ngày bận rộn cuối cùng, ông vẫn tranh thủ thời gian để tới Florida làm phù rể trong đám cưới một nhân viên lâu năm. Nó diễn ra không lâu sau buổi tiệc chia tay kéo dài tới 4 giờ sáng.

Người vinh dự được đương kinh tổng thống Mỹ làm phù rể là Marvin Nicholson, chuyên viên phụ trách các chuyến công du của ông chủ Nhà Trắng. Nicholson còn là bạn chơi golf với tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Lễ cưới diễn ra cuối tuần trước nhưng hình ảnh đặc biệt mới được tờ Independent đăng tải.

Ngoài Tổng thống Obama, Ngoại trưởng John Kerry cũng tham dự hôn lễ. Tuy nhiên, đệ nhất phu nhân Michelle Obama không có mặt tại đám cưới cùng chồng. Vợ của Nicholson, cô Helen Pajcic, là người từng làm việc trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Obama trong năm 2008. Tổng thống Obama tỏ ra rất vui vẻ trong vai trò phù rể.

Linh Anh

Independent

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên