TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB giải bài toán số hóa doanh nghiệp với 3 gói giải pháp số “siêu ưu đãi”

18-05-2022 - 07:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) mới đây đã giới thiệu 3 gói giải pháp thanh toán ứng với 3 cấp độ: Cơ Bản, Nâng Cao, Chuyên Biệt, nhằm tạo đòn bẩy chuyển đổi số, đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cùng với sự chuyển đổi số nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến mục tiêu đẩy mạnh hiệu quả hoạt động thông qua số hóa quy trình kế toán, tăng tốc độ xử lý đơn hàng, công nợ, rút ngắn thời gian giao dịch ngân hàng, đồng thời giảm chi phí vận hành… Điều này đòi hỏi, các tổ chức tài chính phải cạnh tranh, không ngừng phát triển, vừa đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng thời điểm, từng loại hình doanh nghiệp mà chất lượng phục vụ phải tối ưu, phù hợp với xu hướng.

Là một trong những ngân hàng tiên phong số hóa, mới đây ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã giới thiệu 3 gói giải pháp thanh toán ứng với 3 cấp độ: Cơ Bản, Nâng Cao, Chuyên Biệt, nhằm tạo đòn bẩy chuyển đổi số, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển.

OCB giải bài toán số hóa doanh nghiệp với 3 gói giải pháp số “siêu ưu đãi” - Ảnh 1.

Theo đó, với gói OCB ProPay Cơ bản được áp dụng cho mọi doanh nghiệp, khách hàng sẽ được ngân hàng miễn phí 100% phí dịch vụ và các tiện ích trên ngân hàng số như: thanh toán hóa đơn, chi lương online, chuyển tiền ngoài hệ thống, thẻ doanh nghiệp, nộp ngân sách nhà nước… Không chỉ vậy, dịch vụ ngân hàng số OCB OMNI dành riêng cho doanh nghiệp còn cho phép thực hiện giao dịch ngân hàng ngay trên phần mềm doanh nghiệp mà không cần phải đến quầy thông qua dịch vụ bankhub. Tiện ích này sẽ hỗ trợ thực hiện chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp và đối soát các khoản phải trả và truy xuất thông tin hóa đơn nhanh chóng. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực nhân sự, giảm sai sót trong theo dõi công nợ.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), gói OCB ProPay Nâng cao sẽ giúp giải quyết được bài toán quản lý dòng tiền tối ưu nhất, thu nhanh chóng - chi hiệu quả. Bên cạnh việc tích hợp đầy đủ tính năng của gói ProPay Cơ Bản, giải pháp này còn nổi bật với tính năng Tài khoản định danh (VirtualAccount), cho phép các doanh nghiệp tạo số tài khoản ngắn, dễ nhớ, thậm chí là mang những dấu ấn riêng đặc trưng cho doanh nghiệp đó. Gói giải pháp này cũng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và phân loại luồng tiền theo nhu cầu quản trị hiệu quả khi cho phép khách hàng chủ động tạo và quản lý tài khoản định danh con theo quy tắc riêng.

Không dừng lại ở đó, với gói OCB ProPay Nâng cao, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đối soát công nợ nhờ hệ thống báo cáo tự động. Nhà băng cũng miễn phí hoàn toàn các giao dịch ngân hàng 24/7 cho các khách hàng sử dụng gói dịch vụ này. Ngoài ra, đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn khi khối lượng giao dịch lớn hơn, gói ProPay Chuyên biệt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo vì được tích hợp công nghệ API, cho phép tất cả phần mềm quản lý riêng lẻ của doanh nghiệp (bao gồm cả ngân hàng số) được kết nối và đồng bộ trên 1 nền tảng duy nhất (All-in-One), giúp tăng tốc độ xử lý và quản trị chính xác thông tin, nhân sự, tài chính, đối tác,...

Giải pháp Open API giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch ngân hàng 24/7 miễn phí ngay trên ERP doanh nghiệp mà không cần ra quầy. Với các doanh nghiệp lớn, quy trình quản lý khoản phải thu luôn là vấn đề phức tạp, nhưng giải pháp thông minh mà OCB mang lại sẽ cho phép doanh nghiệp khởi tạo tài khoản định danh theo nguyên tắc riêng để giải quyết bài toán xử lý các khoản phải thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không những thế, nhờ có cổng thanh toán OCB PayU, doanh nghiệp từ nay có thể thu tiền hàng không dùng tiền mặt.

OCB giải bài toán số hóa doanh nghiệp với 3 gói giải pháp số “siêu ưu đãi” - Ảnh 2.

Hiện nay, OCB đang là một trong Top những ngân hàng có quy trình API hoàn chỉnh, thời gian kết nối nhanh. Với 3 gói giải pháp trên, OCB cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như thao tác đơn giản, tự động hóa giúp giảm 80% thời gian công tác kế toán và báo cáo; hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dòng tiền tối ưu; tích hợp ngân hàng trực tuyến trên phần mềm để tối giản quy trình, tránh sai sót. Đặc biệt, sử dụng OCB ProPay, doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả ở mức chi phí thấp vì tiết giảm đến 100% phí dịch vụ thanh toán. Nhà băng này cũng sẽ miễn phí tư vấn và thiết kế gói giải pháp riêng phù hợp cho từng doanh nghiệp.

https://cafef.vn/ocb-giai-bai-toan-so-hoa-doanh-nghiep-voi-3-goi-giai-phap-so-sieu-uu-dai-20220518072655654.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên