MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OCB hợp tác cùng ABeam Consulting chuyển đổi số hoạt động Đào tạo với SAP Litmos

09-09-2022 - 15:00 PM | Kinh tế số

OCB hợp tác cùng ABeam Consulting chuyển đổi số hoạt động Đào tạo với SAP Litmos

Ngày 7/9 vừa qua, OCB đã khởi động dự án Chuyển đổi số Đào tạo E-learning cùng ABeam Consulting Việt Nam trên nền tảng giải pháp SAP Litmos.

Ngày 7/9 vừa qua, OCB đã khởi động dự án Chuyển đổi số Đào tạo E-learning cùng ABeam Consulting Việt Nam trên nền tảng giải pháp SAP Litmos.

Mới đây, Lễ ký kết và khởi động dự án chuyển đổi số đào tạo - Elearning (SAP Litmos) với sự hợp tác của ba bên: Abeam Consulting Việt Nam, OCB và SAP đã được diễn ra.

Dự án là một trong những cam kết quan trọng của OCB nhằm tối ưu hóa quá trình đào tạo và nâng cao trải nghiệm học tập phong phú, kĩ năng và kiến thức cho nhân sự trong suốt quá trình làm việc cùng ngân hàng. ABeam Consulting Việt Nam vinh dự là đối tác chính thức cùng OCB triển khai hệ thống đào tạo SAP Litmos được thực hiện trong 7-8 tuần và đi vào hoạt động từ tháng 10/2022. Với kinh nghiệm xây dựng chiến lược và triển khai hệ thống quản trị nhân sự trên toàn cầu, Abeam Consulting Việt Nam tin rằng đào tạo nhân sự, nâng cao năng lực cạnh tranh là một bước đi quan trọng trong hành trình Chuyển Đổi Số. Việc lên kế hoạch và triển khai hệ thống đào tạo chuẩn xác, sẽ thúc đẩy cho cả sự phát triển cho người lao động cũng như thành công cho doanh nghiệp.

Với việc nâng cấp ứng dụng số hóa công tác đào tạo, OCB cũng kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm học tập tối ưu dành cho các học viên và giảng viên. Người học được tiếp cận khóa học một cách dễ dàng, thân thiện, nội dung học tập phong phú; giảng viên có thể tương tác hiệu quả hơn với học viên thông qua các kênh nền tảng số, xây dựng những cộng đồng học tập nội bộ để trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, cấp quản lý sẽ có thể theo dõi tổng quan và thúc đẩy lộ trình học tập của nhân viên.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Nhân sự & Đào tạo OCB chia sẻ: "Số hóa toàn diện và hướng đến khách hàng luôn là hướng đi của OCB với một hành trình xuyên suốt - không chỉ ở hoạt động kinh doanh, mà còn đối với cả các quy trình, hoạt động nội bộ. Với nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng văn hóa học tập, đào tạo và phát triển nhân sự, chúng tôi cũng đặt trải nghiệm học tập của nhân sự lên hàng đầu. Vì vậy, với dự án nâng cấp chuyển đổi số đào tạo - Elearning (SAP Litmos), OCB coi đây là một dự án chiến lược với quy mô lớn, mang ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao hoạt động đào tạo nội bộ của ngân hàng".

Được biết, tại OCB, tất cả các CBNV đều có những cơ hội thăng tiến rõ ràng, được hoạch định lộ trình cá nhân và tham gia các khóa đào tạo phù hợp với năng lực, mục tiêu nhằm phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình. Trung bình mỗi năm có đến gần 600 lớp học được tổ chức. Các khóa học được cập nhật mới với xu thế và định hướng chuyển đổi số, nâng cao năng lực số toàn diện cho nhân sự.

Ông Ryohei Oda, Tổng giám đốc ABeam Consulting Việt Nam cho biết: "Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều các hệ thống quản trị nhân sự, đào tạo lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng, ABeam ViệtNam cam kết sẽ đầu tư nguồn lực tốt nhất và sử dụng công nghệ hiện đại nhất để xây dựng cho OCB một hệ thống quản trị nguồn nhân lực tổng thể và tập trung, đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, giúp tối ưu hoá hoạt động quản trị, vận hành".

Ánh Dương

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên