MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OCB trao hàng chục ngàn quà tặng bảo vệ sức khỏe mùa dịch bệnh

10-04-2020 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm hô hấp do virus COVID-19 gây ra, OCB trao tặng hàng chục ngàn món quà với mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trên toàn quốc, cùng gửi đến thông điệp Chung tay bảo vệ cộng đồng.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/05/2020, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy của OCB tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được tham gia chương trình Tiết kiệm ngay đi, sợ gì "Cô Vy" với hàng chục ngàn quà tặng sức khỏe giúp bảo vệ an toàn trong mùa dịch như khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp, gel rửa tay diệt khuẩn và mũ bảo hộ an toàn mùa dịch.

Chương trình áp dụng tại tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được nhận quà ngay tại quầy, tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn khác nhau. Tham gia chương trình này, khách hàng vẫn được hưởng nguyên lãi suất tiết kiệm ưu đãi nhất hiện nay của OCB và các chính sách hiện hữu.

Đại diện của OCB cho biết: "Với chương trình Tiết kiệm ngay đi, sợ gì "Cô Vy", chúng tôi vừa hướng đến việc hỗ trợ khách hàng yên tâm hoạch định tài chính vững vàng trong mùa dịch, vừa mong muốn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến giao dịch với chúng tôi, đồng thời dành tặng những phần quà thiết thực cùng thông điệp Chung tay bảo vệ cộng đồng".

Nhằm chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch tại quầy, OCB đã thực hiện hướng dẫn cách thức giao dịch an toàn, tặng nước rửa tay và khẩu trang. Khu vực giao dịch tại các đơn vị, chi nhánh đều được khử trùng, sát khuẩn. Cán bộ nhân viên phải tuân thủ công tác phòng chống dịch như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2 mét khi giao tiếp với khách hàng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, đeo găng tay khi tiếp xúc với tiền mặt...

Bên cạnh đó, OCB còn đưa ra nhiều chương trình khuyến khích khách hàng sử dụng giao dịch online, với nhiều ưu đãi và thời gian xử lý nhanh chóng như miễn phí tất cả giao dịch thanh toán online, tích điểm đổi quà, mở tài khoản trực tuyến, gửi tiết kiệm online với lãi suất tặng thêm lên đến 0,3% tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi…

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên