MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OCB tung ưu đãi gửi tiết kiệm trực tuyến dịp sinh nhật 27 tuổi

29-06-2023 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB tung ưu đãi gửi tiết kiệm trực tuyến dịp sinh nhật 27 tuổi

Quà tặng tiền mặt, vàng SBJ … là những ưu đãi hấp dẫn Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành tặng người dùng khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại OCB OMNI nhân dịp sinh nhật lần thứ 27.

Cụ thể, từ 22/5 đến 15/8, với mỗi sổ tiết kiệm gửi từ 5 triệu đồng, kỳ hạn từ một tháng trở lên, khách hàng không những hưởng lãi suất ưu đãi cộng thêm đến 0,2% so với quầy, mà còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn tại chương trình "Đại tiệc sinh nhật - Quay số trúng vàng" nhân kỷ niệm OCB 27 tuổi.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình đến gần 800 triệu đồng: 2 giải đặc biệt là 2,7 lượng vàng SBJ; 40 giải nhất là một chỉ vàng SBJ; 100 giải tiền mặt trị giá một triệu đồng/giải. Chương trình được áp dụng cho 4 loại hình: Tiết kiệm điện tử thông thường, hợp đồng tiền gửi điện tử, tiết kiệm tích lũy điện tử và tiết kiệm OMNI Flex. Gửi càng nhiều sổ tiết kiệm, cơ hội trúng thưởng của người dùng càng lớn.

Chương trình có 2 kỳ quay số. Trong đó, vòng quay may mắn kỳ đầu diễn ra từ 4/7 đến 8/7, dành cho các khách gửi tiết kiệm thỏa điều kiện mở sổ từ 22/5 đến 2/7. Vòng quay may mắn kỳ tiếp theo bắt đầu từ 17/8 đến 21/8, dành cho các khách gửi tiết kiệm thỏa điều kiện mở sổ từ 3/7 đến 15/8.

Hình thức gửi tiết kiệm online luôn được khách hàng ưa chuộng nhờ sự tiện lợi, an toàn và lãi suất tốt. Tại OCB, khi gửi tiết kiệm online, người dùng được cộng thêm đến 0,2% tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi.

Thay vì mất thời gian ra quầy giao dịch, khách hàng có thể chủ động mở sổ qua ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Giao dịch đảm bảo an toàn khi được xác thực đồng thời qua tin nhắn, thư điện tử và thông báo ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, khi tiết kiệm qua OCB OMNI, người dùng còn được lựa chọn thời gian gửi linh hoạt theo ngày mà vẫn hưởng đủ lãi suất.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn khi tham gia tiết kiệm online, chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 27 tuổi của OCB trên ngân hàng số OCB OMNI cũng đang diễn ra sôi nổi với loạt hoạt động tri ân khách hàng. Tiêu biểu trong đó là tặng iPhone 14 Pro Max cho người dùng thực hiện nhiều loại giao dịch nhất trong tháng sinh nhật OCB (từ 1/6 đến 30/6).

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch trên ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng còn có cơ hội trúng các giải thưởng đặc biệt: Sổ tiết kiệm 270 triệu đồng, sổ tiết kiệm 27 triệu đồng, 30 sổ tiết kiệm trị giá 2,7 triệu đồng. Số lượng giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao. Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng đã đăng ký dịch vụ OCB OMNI.

"Chương trình ‘Đại tiệc sinh nhật - Quay số trúng vàng’ là ưu đãi thường niên nhân dịp sinh nhật OCB. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để chúng tôi gửi gắm lời tri ân, cảm ơn chân thành đến quý người dùng trong dịp đặc biệt. Niềm tin và sự gắn kết khách hàng dành cho OCB trong suốt thời gian qua là lời ghi nhận cũng như động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. OCB hy vọng các chương trình khuyến mãi lần này là món quà ý nghĩa để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với ngân hàng", đại diện OCB chia sẻ.

Độc giả liên hệ hotline 18006678 (miễn phí 24/7) để biết thông tin chi tiết về chương trình, hoặc tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI và trải nghiệm tiết kiệm online với ưu đãi ngập tràn tại đây.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
OCB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên