MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ơn trời, iPhone và MacBook sẽ sớm "lột xác" thiết kế: Ấn tượng thế nào mà các chuyên gia khen ngợi hết lời?

23-06-2024 - 10:10 AM | Thị trường

Sau nhiều năm, cuối cùng các thế hệ iPhone, MacBook Pro và Apple Watch cũng sẽ có cuộc đại tu về thiết kế.

Việc xuất hiện các mẫu iPad Pro mới mỏng hơn sẽ được Apple tiếp nối và áp dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm, cụ thể là iPhone 17 và MacBook Pro dự kiến sẽ là "đối tượng" tiếp theo.

Ơn trời, iPhone và MacBook sẽ sớm

Bản cập nhật của Apple dành cho dòng iPad Pro bao gồm sự đổi mới về thiết kế, giúp những chiếc máy tính bảng cao cấp mỏng hơn bao giờ hết. Đây được cho là sự khởi đầu cho xu hướng thiết kế mới của Apple, điều này sẽ khiến các mặt hàng khác trong danh mục của hãng thậm chí còn mỏng hơn.

Theo nguồn tin của Bloomberg, Apple đang nỗ lực tạo ra một chiếc iPhone 17 "mỏng hơn đáng kể". Sự thay đổi này sẽ là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn, nguồn tin cho biết thêm rằng MacBook Pro và Apple Watch cũng sẽ trải qua quá trình giảm bớt thiết kế.

Mục đích là iPad Pro sẽ là sự khởi đầu cho một thế hệ phần cứng mới của Apple nhằm mục đích trở thành "mỏng nhất và nhẹ nhất" trong danh mục của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc Apple đang nỗ lực làm cho iPhone 17 của mình mỏng hơn. Hồi tháng 10, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo Apple sẽ sử dụng công nghệ bo mạch chủ mới mỏng hơn và nhẹ hơn.

Ơn trời, iPhone và MacBook sẽ sớm

Mặc dù những thay đổi này có thể giúp cấp thêm không gian cho các thành phần khác bên trong thân iPhone 17 nhưng nó có thể dễ dàng được sử dụng để giúp thu nhỏ kích thước tổng thể. Báo cáo hôm Chủ nhật cũng cho biết các quy trình tương tự cũng sẽ được sử dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm để tạo ra các mẫu MacBook Pro thậm chí còn mỏng hơn.

Các tin đồn khác về iPhone 17 bao gồm một sự thay đổi nhỏ về kích thước màn hình của iPhone 17 Plus và camera trước 24MP mới.

Theo Tạ Ngô

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên