MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

One Mount Group - nền tảng công nghệ thuộc Vingroup và Techcombank - chiêu ngộ nhân tài, chi trả mức lương hấp dẫn cho vị trí thực tập

27-08-2021 - 20:04 PM | Doanh nghiệp

One Mount Group - nền tảng công nghệ thuộc Vingroup và Techcombank - chiêu ngộ nhân tài, chi trả mức lương hấp dẫn  cho vị trí thực tập

Thực tập sinh trong mùa ba có thể được nhận mức lương khá cao so với mặt bằng hiện nay trên thị trường. Điều này cho thấy sự chịu chi của One Mount Group trong công tác chiêu ngộ nhân tài, đặc biệt với lĩnh vực hot hiện nay.

Trên Fanpage chính thức thuộc quản lý của One Mount Group là VinID Life, công ty vừa khởi động chương trình tuyển dụng thực tập sinh cho hệ sinh thái công nghệ - FreshGeeks mùa 3. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ươm mầm tài năng trẻ thuộc Tập đoàn One Mount, trải qua 2 mùa tổ chức, FreshGeeks theo giới thiệu được nhiều bạn sinh viên khối công nghệ và dữ liệu lựa chọn phát triển dài hạn.

Các vị trí ứng tuyển bao gồm Kỹ sư phần mềm, khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu. Tham gia FreshGeeks, sinh viên có cơ hội tham gia tại các đơn vị công nghệ lớn như VinShop, VinID, OneHousing, Digital Financial Services. Ngoài việc được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu, các thực tập sinh này còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

Đặc biệt, thực tập sinh trong mùa ba có thể được nhận mức lương lên khá hấp dẫn so với  mặt bằng hiện nay trên thị trường. Điều này cho thấy sự chịu chi của One Mount Group trong công tác chiêu ngộ nhân tài, đặc biệt với lĩnh vực hot hiện nay.

One Mount Group - nền tảng công nghệ thuộc Vingroup và Techcombank - chiêu ngộ nhân tài, chi trả mức lương 1.000 USD cho vị trí thực tập - Ảnh 1.

Trước đó, vào năm 2019, trước khi được thành lập chính thức, các lãnh đạo cấp cao của One Mount Group đã sang Hoa Kỳ tổ chức buổi tiếp xúc với hơn 30 chuyên gia người Việt làm việc đang làm việc trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính, marketing… và kêu gọi những chuyên gia này về nước làm việc.

CTCP One Mount Group được HĐQT Tập đoàn Vingroup quyết định thành lập vào tháng 9/2019, với vốn điều lệ 3.047 tỷ đồng. Bên cạnh Vingroup, One Mount Group còn 2 cổ đông sáng lập khác là 2 cá nhân: Nguyễn Minh Hồng (0,98%) và Ngạc Văn Lượng (0,06%).

Tại buổi ra mắt, One Mount Group cũng được giới thiệu là được thành lập bởi 3 tập đoàn là Masan Group, Techcombank và Vingroup. Không lâu sau việc thành lập One Mount Group, giữa Vingroup và Masan tiếp tục có một thương vụ bom tấn khi tiến hành hợp nhất hệ thống Vincommerce và Masan Consumer Holdings.

Trở lại với One Mount Group, Tập đoàn hướng đến một hệ sinh thái số, bắt đầu từ bán lẻ, phân phối, bất động sản, cho đến dịch vụ tài chính. Để hiện thực hóa tầm nhìn đó, năm 2020, One Mount Group cho ra mắt hai nền tảng khác là VinShop (bán lẻ) và OneHousing (bất động sản). Hệ sinh thái số với 3 lĩnh vực (dịch vụ tài chính, bán lẻ và bất động sản) có thể giúp One Mount Group tiếp cận thị trường quy mô lên tới 75 tỷ USD.

PV

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên