TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Bầu khai trương quán cà phê "xịn" nhất hệ thống, thuộc sở hữu của 6 ngôi sao bóng đá

13-11-2020 - 12:05 PM | Thị trường

Ông Bầu khai trương quán cà phê "xịn" nhất hệ thống, thuộc sở hữu của 6 ngôi sao bóng đá

Quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu vừa chính thức được khai trương, thuộc quyền sở hữu của 6 ngôi sao bóng đá nổi tiếng hiện nay trưởng thành từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai là Công Phượng, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh.

Quán cà phê mới của Ông Bầu, vẫn với màu vàng đặc trưng, tọa lạc tại Bắc Hải (J3 Bửu Long, P15, Quận 10, Tp.HCM), khu cư xá nổi tiếng hội tụ đủ các món ngon vật lạ của Sài Gòn. Tuy là quán flagship nhưng các thức uống nơi đây vẫn có giá bán bằng với các cửa hàng khác của hệ thống Ông Bầu trên toàn quốc, tức là một ly cà phê có giá 16 nghìn đồng.

Được biết, đây là quán flagship đầu tiên và duy nhất của hệ thống Ông Bầu tính đến thời điểm hiện nay và đã được trao quyền sở hữu cho 6 cầu thủ nổi tiếng xuất thân từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai bao gồm: Công Phượng, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh và Tuấn Anh.

Chia sẻ về quyết định chuyển nhượng "0 đồng" quán cà phê "sang chảnh" nhất hệ thống cho 6 ngôi sao bóng đá, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tâm, một trong ba nhà sáng lập thương hiệu Ông Bầu cho biết: "Đây là những chàng trai đầy nghị lực và đam mê bóng đá hết mình. Họ cũng chính là thế hệ vàng giúp bóng đá Việt Nam khẳng định vị thế trong những năm gần đây. Do đó chúng tôi muốn Ông Bầu sẽ là nơi giúp họ kết nối, truyền tải, chia sẻ đam mê bóng đá đến với những người hâm mộ".

Trong ngày ra mắt quán flagship đầu tiên của hệ thống Ông Bầu, 6 chủ sở hữu của quán cà phê này cũng đã có mặt để chính thức nhận bàn giao sở hữu và giao lưu với các fan hâm mộ. Tại buổi giao lưu, với mỗi lời động viên của fan hâm mộ chia sẻ, động viên viết tay dành cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai, cà phê Ông Bầu sẽ trích 16 nghìn đồng/lời chúc để gây quỹ "Đóng thuyền vượt bão" dành tặng cho đồng bào miền Trung.

Thời gian qua, Ông Bầu liên tục khai trương các quán cà phê, hiện đã phủ tới 30 tỉnh, thành khắp cả nước. Các nơi đặt điểm bán của cà phê Ông Bầu đa dạng, có cả những khu vực sang trọng với diện tích hàng nghìn m2, có nơi lại "bán ké" các chuỗi nhà hàng bia, đồ nướng, cũng có các xe đẩy. Theo kế hoạch của các nhà sáng lập thương hiệu này, tới năm 2022 Ông Bầu sẽ có 10.000 điểm bán khắp cả nước.

Ngọc Thảo

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên