TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Lê Hồng Sơn nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM

21-06-2021 - 15:15 PM | Xã hội

Ông Lê Hồng Sơn nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM
Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan trao quyết định cho ông Lê Hồng Sơn (Ảnh: Long Hổ -Thanhuytphcm.vn)

Sáng 21/6, UBND TPHCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định cán bộ. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan.

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Lâm Hùng Tấn công bố quyết định số 66/QĐ-UBND-TC của UBND TP điều động ông Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP đến công tác tại Thành ủy TPHCM.

Cũng tại Quyết định số 71/QĐ-UBND-TC của UBND TP điều động ông Vũ Anh Khoa, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 10 đến nhận công tác tại Thành ủy TPHCM.

Theo quyết định số 71/QĐ-UBND-TC của UBND TP điều động bà Diệp Hồng Di, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận 6 đến nhận công tác tại Thành ủy TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan trao quyết định và tặng hoa bà Diệp Hồng Di

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Lâm Hùng Tấn cũng công bố quyết định số 67/QĐ-UBND-TC của UBND TP điều động bà Nguyễn Ngọc Thanh Trúc, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận 3 đến nhận công tác tại Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí đã được phân công nhiệm vụ mới. Đối với ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đánh giá ông có nhiều đóng góp, tâm huyết, có nhiều sáng kiến, khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông vẫn còn tâm huyết với ngành, nhưng vì yêu cầu công việc, nhiều quy định chính sách không thể tiếp tục với ngành giáo dục.

Đối với ông Vũ Anh Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đánh giá ông có nhiều tâm huyết với địa phương, theo yêu cầu rà công việc ông phải dấn thân về đơn vị mới, ở đó có nhiều khó khăn và đang đối diện những phức tạp… và cần những cán bộ có tâm huyết.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan mong muốn các cán bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, TP giao cho; đồng thời, tin tưởng rằng các đồng chí với kinh nghiệm sẵn có, cùng với nhiệt huyết và trách nhiệm và đặc biệt sự hỗ trợ các cơ quan, đơn vị địa phương. "TP sẽ tiếp tục hỗ trợ các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao"- Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan nhấn mạnh.

Thay mặt các cán bộ nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Anh Khoa bày tỏ rất vinh dự được tổ chức phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới.

Y Vân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên