MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Hữu Linh trình diện Công an Quận 4 vẫn phủ nhận dâm ô trẻ

04-04-2019 - 11:18 AM | Xã hội

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư quận 4 (TPHCM) gây phẫn nộ dư luận, đã đến trình diện Công an Quận 4 và lấy lời khai theo yêu cầu.

Sáng 4.4, trao đổi với PV Báo Lao Động, thượng tá Phạm Xuân Thao - Phó trưởng công an Quận 4 cho biết, tối 3.4, ông Nguyễn Hữu Linh đã đến làm việc với công an quận và lấy lời khai theo lệnh triệu tập đã gửi nhiều ngày qua.

Ông Nguyễn Hữu Linh, SN, 1958, ngụ tại TP. Đà Nẵng được cho là có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư ở Quận 4, TPHCM.

"Ông Linh đã khai với điều tra viên và xác nhận ông chính là người trong clip. Tuy nhiên, ông Linh phủ nhận là không có sàm sỡ hay dâm ô gì bé gái mà chỉ là "nựng" cháu bé vì thấy cháu dễ thương"- thượng tá Thao nói.

Hiện cơ quan Công an quận 4 đang củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra và xác minh vụ việc theo đúng quy trình của pháp luật. Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 4 tạm thời cho ông Linh về và chưa thực hiện biện pháp nào đối với ông Linh.

Được biết, ngay sau khi có clip về hành vi sàm sỡ bé gái 9 tuổi trong thang máy ở một khu chung cư trên địa bàn Quận 4, lãnh đạo Công an Quận 4 đã nhanh chóng chỉ đạo công an quận phối hợp cùng công an các phường vào cuộc xác minh.

Lực lượng công an sớm xác định được vụ việc xảy ra tại chung cư Galaxy 9 trên địa bàn phường 1. Công an cũng nhận diện được người đàn ông trong clip và gửi giấy mời đối tượng này lên làm việc. Tuy nhiên, nhiều ngày qua, đối tượng không đến trình diện theo yêu cầu. Đến tối 3.4, đối tượng mới đến công an quận làm việc.

Trước đó, báo chí và mạng xã hội sáng qua đưa tin ông Nguyễn Hữu Linh, người có hành vi dâm ô trẻ trong thang máy chung cư quận 4, nguyên là Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Đà Nẵng.

Tuy nhiên, đến chiều qua 3.4, trả lời PV Lao Động, Công an Quận 4 vẫn khẳng định chưa xác định được chính xác danh tính đối tượng trong vụ việc này.

Theo Huân Cao

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên