MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Mạnh Hùng thay ông Nguyễn Duy Hưng làm chủ tịch SSIAM

Ông Nguyễn Mạnh Hùng là một trong những người tham gia sáng lập SSI.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, chủ sở hữu của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) đã thông qua quyết định miễn nhiệm ông Nguyễn Duy Hưng thôi giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM), đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) bắt đầu từ ngày 26/5/2020. Ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của SSI.

SSIAM là công ty do SSI sở hữu 100% vốn. Công ty hiện đang quản lý một số quỹ như SSI SCA, Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD, Quỹ ETF SSIAM VNX50 va sắp tới là quỹ ETF SSIAM VN30.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - cử nhân Luật Kinh tế - Trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và được biết đến là một trong những người sáng lập của SSI.

Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch của SSIAM, ông Nguyễn Mạnh Hùng là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nguyễn Sài Gòn, thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp luật kinh tế. Với hiểu biết về tài chính – kinh tế cũng như về SSI và SSIAM từ những ngày đầu tiên, cùng kinh nghiệm tổ chức quản lý doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, am hiểu sâu sắc về pháp luật kinh tế, ông Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ mang đến những bước chuyển biến mới mẻ cho SSIAM, trước cơ hội ngành Quỹ tại Việt Nam đang còn nhiều dư địa phát triển, tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng thay ông Nguyễn Duy Hưng làm chủ tịch SSIAM - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu SSI trong 6 tháng

Trường An

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên