TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Nguyễn Thanh Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh

07-05-2020 - 11:23 AM | Thời sự

Ông Nguyễn Thanh Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh
Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí giữ chức vụ mới tại hội nghị.

Ngày 7/5, Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị trực tuyến cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Tỉnh ủy Tây Ninh đã công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y ông Nguyễn Thanh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng thời Tỉnh ủy Tây Ninh cũng công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y Đại tá Ngô Thành Đồng, Tỉnh uỷ viên, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh uỷ Phạm Viết Thanh phát biểu chúc mừng các cán bộ được giữ trọng trách mới và mong rằng, các đồng chí tiếp tục phát huy những lợi thế, thế mạnh của mình. Tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất cùng Đảng bộ hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới.

Thay mặt cho các cán bộ được giữ trọng trách mới, tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Chính trị, Ban Bí thư cũng như Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và cán bộ đảng viên trong tỉnh đã tin tưởng, tạo điều kiện cho các đồng chí được tiếp tục cống hiến và trưởng thành. Ông bày tỏ, đây là một vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, nên nguyện ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Y Vân

Theo Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên