MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Vũ Cao – CEO Van Khang Phát nhận giải thưởng Doanh nhân tâm tàiASEAN 2019

16-10-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vừa qua, tại hội nghị tổng kết kinh tế ASEAN – Doanh nghiệp 4.0 năm 2019, ông Nguyễn Vũ Cao – CEO kiêm chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát invest corp đã được nhận giải thưởng Doanh Nhân tâm tài ASEAN.

Được biết, hội nghị kinh tế ASEAN – Doanh nghiệp 4.0 là một tổ chức hoạt động quy mô lớn tầm cỡ khu vực, với hoạt động tổ chức đánh giá và bình chọn các doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập, xúc tiến đầu tư khu vực, cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp các nước trong khu vực.

Hội nghị được diễn ra tại Singapore và Malaysia với sự tham gia tổ chức của Liên đoàn doanh nghiệp Singapore, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Asean, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Phòng thương mại Malaysia – Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên ý nghĩa, với những tiêu chí vô cùng khắt khe để chọn ra những doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập từ hàng ngàn doanh nghiệp đến từ các nước trong khu vực.

Theo đó, với những sự phát triển vượt bậc trong những năm qua và đặc biệt trong năm 2019, Vạn Khang Phát invest corp vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng ASEAN. Giải thưởng "thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng ASEAN" đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia kinh tế, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Đồng thời, CEO Vạn Khang Phát invest corp - ông Nguyễn Vũ Cao đã vinh dự được bình chọn là gương mặt tiêu biểu ASEAN 2019, nhận giải thưởng Doanh Nhân tâm tài ASEAN. Đây là giải thưởng trao tặng riêng cho doanh nhân đạt nhiều thành tích trong kinh doanh dựa trên các yếu tố như sự hài lòng của khách hàng và uy tín của sản phẩm, quy trình kiểm soát chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật, sức cạnh tranh và các yếu tố thân thiện với môi trường, là hình mẫu để truyền cảm hứng và động lực tới thế hệ doanh nhân trẻ trong cộng đồng ASEAN.

Vạn Khang Phát invest corp với hoạt động ban đầu trong lĩnh vực phân phối Bất Động Sản, trải qua một thời gian hoạt động phát triển lớn mạnh, Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Vạn Khang Phát với sự tham gia đầu tư rót vốn của tập đoàn quốc tế Huy Hoàng, Vạn Khang Phát invest corp hoạt động đa lĩnh vực với các thương hiệu: Khang Land – Lĩnh vực bất động sản, Hoàng Gia Invest hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Khang commece – hoạt động trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu cùng nhiều thương hiệu khác.

Từ khi thành lập, Vạn Khang Phát invest corp đã luôn lấy việc xây dựng uy tín thương hiệu làm trọng. Với mỗi CBCNV làm việc tại công ty, việc xây dựng thương hiệu phải xuất phát từ từng công việc nhỏ trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống quản lý môi trường và định hướng phát triển của công ty, từ chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến sự ghi nhận của khách hàng.

Sự kiện được lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm và ủng hộ nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung để thúc đẩy kinh tế - văn hóa - xã hội trong khu vực.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên