MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Võ Văn Thưởng: Không có khái niệm 'hạ cánh an toàn'

26-11-2018 - 20:21 PM | Xã hội

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho rằng, đối với việc đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, trong thời gian qua Đảng, Nhà nước chỉ đạo thực hiện rất quyết liệt, chặt chẽ, không có vùng cấm, không có tình trạng xử lý nặng ở dưới, nhẹ ở trên.

Sáng 26/11, ông Võ Văn Thưởng cùng với ông Bùi Xuân Thống - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Các cử tri đã phản ánh đến Đoàn ĐBQH các vấn đề nóng trên địa bàn như tình hình sở hạ tầng xuống cấp; vấn đề quy hoạch treo làm ảnh hưởng đến người dân… Cử tri cũng quan tâm đến nhiều vấn đề lớn của đất nước, như tình hình tăng trưởng kinh tế; xử lý tiêu cực, tham nhũng.

Ông Võ Văn Thưởng: Không có khái niệm hạ cánh an toàn   - Ảnh 1.
Ông Võ Văn Thưởng tiếp xúc với cử tri huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Trước khi trả lời ý kiến các cử tri, ông Võ Văn Thưởng cho biết là ĐBQH tỉnh Đồng Nai, phụ trách ba địa phương là huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và TP Biên Hòa, tuy nhiên, để nắm bắt thêm thêm tình hình của địa phương nên Đoàn ĐBQH tỉnh đã sắp xếp cho ông tiếp xúc với cử tri huyện Vĩnh Cửu.

Đối với các vấn đề tại địa phương mà cử tri phản ánh, ông Võ Văn Thưởng đề nghị lãnh đạo địa phương phân công cán bộ tiếp dân, lắng nghe ý kiến các cử kịp thời giải quyết.

Ông Võ Văn Thưởng cũng cho biết, đối với việc đấu tranh chống tiêu cục, tham nhũng, trong thời gian qua Đảng, Nhà nước chỉ đạo thực hiện rất quyết liệt, chặt chẽ, không có vùng cấm, không có tình trạng xử lý nặng ở dưới, nhẹ ở trên.

Ông Võ Văn Thưởng nêu rõ: “Từ đầu nhiệm kì đến nay đã xử lý rất nghiêm khắc, xử từ Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bộ trưởng, Thứ trưởng. Xử từ đương chức đến về hưu, đương chức sai phạm đang giữ chức vụ, về hưu rồi phát hiện ra sai phạm cũng bị xử lý, không có khái niệm hạ cánh an toàn...”

Đối với công tác đấu tranh phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, chống tiêu cực tham nhũng, ông Võ Văn Thưởng yêu cầu chính quyền cần sự giám sát của người dân. Vì chính người dân là người biết rõ nhất, nắm rõ nhất những cán bộ, đảng viên trên địa bàn mình, trong khu dân cư của mình.

Theo Mạnh Thắng

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên