TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền hấp dẫn chiêu mộ nhà đầu tư

07-09-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền hấp dẫn chiêu mộ nhà đầu tư

Không phí nhượng quyền, hỗ trợ 100% chi phí khuyến mại, hỗ trợ 100% nội thất,... là những đặc quyền mà nhà đầu tư nhận được khi lựa chọn nhượng quyền cửa hàng thời trang thương hiệu ONOFF.

Gia nhập thị trường năm 2005, ONOFF được biết đến là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam phát triển đầy đủ và chuyên sâu sản phẩm thời trang mặc sát người, gồm: đồ lót, đồ ngủ, đồ thể thao, đồ mặc nhà, đồ active và tất (vớ) dành cho nam, nữ và trẻ em. Với sứ mệnh “mang đến sự thoải mái mỗi ngày cho mọi người”, ONOFF tập trung nghiên cứu và phát triển chất liệu an toàn, ứng dụng công nghệ dẫn đầu và phong cách thiết kế đơn giản.

ONOFF hướng đến trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu Việt Nam trong 3 năm tới. Để hiện thực hóa mục tiêu này, bên cạnh 1.000 điểm phân phối và 12 cửa hàng theo mô hình store concept tiêu chuẩn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ONOFF còn đẩy mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu, dự kiến mở mới 100 cửa hàng mỗi năm.

Sự thay đổi này được đánh giá là kịp thời, mang tính đón đầu thị trường, bởi trong thời gian tới, trang phục mặc sát người và nhất là đồ lót được đánh giá có mức tiêu thụ ngang với ngành hàng tiêu dùng nhanh, tần suất sử dụng, thay đổi thường xuyên và liên tục.

Chính sách nhượng quyền hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

Từ nay đến tháng 11/2018, ONOFF áp dụng ưu đãi dành cho 30 nhà đầu tư nhượng quyền với chính sách hấp dẫn:

Hỗ trợ 100% chi phí nhượng quyền.

Hỗ trợ 100 % chi phí nội thất.

Hỗ trợ 100% chi phí chương trình khuyến mại.

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền hấp dẫn chiêu mộ nhà đầu tư - Ảnh 1.

Chính sách nhượng quyền hấp dẫn của ONOFF với nhà đầu tư

Không mất chi phí nhượng quyền hay không phải mua đứt hàng hóa, nhà đầu tư của ONOFF đã loại bỏ được nỗi lo lớn nhất là chi phí hàng tồn kho, rủi ro hàng cũ và lỗi mùa, giúp tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư.

Để duy trì một cửa hàng hiệu quả, với hình thức nhượng quyền nhà đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào chương trình marketing cũng như các hoạt động xúc tiến bán hàng của thương hiệu. Tại ONOFF, các chương trình marketing luôn luôn được làm mới theo từng bộ sưu tập, theo chiến dịch đảm bảo thương hiệu hiện diện tới nhóm khách hàng, người tiêu dùng một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, ONOFF còn hỗ trợ 100% chi phí chương trình khuyến mại, giảm giá, giúp kích thích hành vi tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư.

ONOFF công bố chính sách nhượng quyền hấp dẫn chiêu mộ nhà đầu tư - Ảnh 2.

ONOFF hỗ trợ 100% chi phí chương trình khuyến mại, giảm giá kích thích người tiêu dùng

ONOFF còn mạnh tay hỗ trợ 100% chi phí nội thất, hỗ trợ thiết lập và quản lý cửa hàng, đảm bảo nhà đầu tư có thể ngay lập tức vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.

Thương hiệu uy tín và những sản phẩm khác biệt cùng một mô hình kinh doanh hiệu quả, ONOFF đang mở ra cơ hội kinh doanh mới cho những nhà đầu tư, đặc biệt nhà đầu tư yêu thích lĩnh vực thời trang.

Thông tin chi tiết liên hệ trở thành đối tác nhượng quyền thời trang của ONOFF:

Bà Mai Thị Thắm – Trưởng phòng kinh doanh

Số điện thoại: 0983.288.357

Email: Nhuongquyen@onoff.vn

Website: https://nhuongquyen.onoff.vn/.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên