MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Oracle hỗ trợ mảng Tài chính phục hồi và tăng trưởng trở lại

31-07-2020 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Hà Nội, Việt Nam, 27 tháng 7 năm 2020 – Các nhà lãnh đạo tài chính đang đối mặt với thách thức lớn nhất từ trước đến nay.

Trước tình hình này, để hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi, tăng trưởng trở lại và xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp, Oracle công bố những cập nhật quan trọng trong Giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp - Oracle Fusion Cloud Enterprise Resource Planning (ERP) - và Giải pháp Quản lý Hiệu suất Doanh nghiệp - Oracle Fusion Cloud Enterprise Performance Management (EPM).

Những cập nhật này giúp đội ngũ tài chính trong doanh nghiệp tận dụng tối đa các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), trợ lý ảo, các công cụ phân tích dữ liệu để nâng cao năng suất, giảm chi phí và kiểm soát tình hình tài chính tốt hơn. Ngoài ra, phiên bản cải tiến này cho phép doanh nghiệp trong các ngành Dầu khí, công nghiệp chế tạo và các ngành công nghiệp có cường độ sử dụng vốn cao cải tiến quá trình kinh doanh và rút ngắn thời gian tạo lợi nhuận.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Giám đốc mảng Ứng dụng, Oracle Việt Nam khẳng định: "Với góc nhìn mới, khách hàng của chúng tôi đang nhìn nhận các khoản đầu tư cho công nghệ như cách để doanh nghiệp có thể đứng vững, chuyển đổi số mạnh mẽ, thích ứng và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội tăng trưởng mới sau cuộc khủng hoảng hiện nay. Dự kiến trong những tháng tới đây, nền kinh tế số sẽ trở thành nền kinh tế trọng điểm và các công ty công nghệ sẽ đóng vai trò là những "cố vấn đáng tin cậy" cho các doanh nghiệp. Với những giải pháp tiên tiến và hiện đại nhất, Oracle luôn sẵn sàng đảm nhận vai trò này."

Oracle hỗ trợ mảng Tài chính phục hồi và tăng trưởng trở lại - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa – Giám đốc mảng Ứng dụng, Oracle Việt Nam

Những cập nhật mới về AI và học máy, khả năng phân tích và mức độ bảo mật của Oracle Fusion ERP Cloud:

Lập kế hoạch Dự đoán: Giúp doanh nghiệp xác định và tận dụng các xu hướng, mô hình trong dữ liệu tài chính và vận hành. Với những dự đoán được cung cấp ngay khi dữ liệu được tải lên, doanh nghiệp có thể nắm bắt các phương sai của dự đoán, xác định các mô hình phương sai, từ đó đưa ra những quyết định hiệu quả và nhanh chóng. Chức năng này hiện đã có trên Giải pháp EPM.

Mặc định Mã Code Thông minh: Giúp doanh nghiệp cải thiện tính chính xác và hiệu quả của các giao dịch bằng cách tận dụng công nghệ học máy để đề xuất mã tài khoản. Thuật toán này được phát triển dựa trên cơ sở dữ liệu của các giao dịch cũ để thích nghi với những thay đổi trong doanh nghiệp.

Nhận dạng Tài liệu Thông minh: Cải thiện tính chính xác và hiệu quả việc chuyển đổi và tiếp nhận thông tin tài chính từ file PDF và những định dạng tài liệu phổ biến khác để giảm thiểu và loại bỏ việc nhập hóa đơn một cách thủ công. Trong một thời gian ngắn, hệ thống sẽ tự thích nghi với các định dạng hóa đơn để tăng độ chính xác và hiệu quả của việc nhận dạng dữ liệu khi doanh nghiệp phát triển.

Kỹ năng Trợ lý Số cho Chấm công và Quản lý Dự án: Giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về việc nộp và kiểm tra bảng chấm công, theo dõi tình hình các dự án, giúp cải thiện việc chấm công và quản lý dự án. Theo đó, giao diện người dùng đàm thoại mới giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Chức năng Quản lý Sự cố được nhúng sẵn: Giúp doanh nghiệp tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách cung cấp các báo cáo sự cố trong quá trình vận hành. Báo cáo này không những được sử dụng để điều tra và đưa ra quyêt định, mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi, cập nhật trạng thái của sự cố.

Theo ông Rondy Nguyễn, Phó chủ tịch, mảng Phát triển Ứng dụng, Oracle, những cải tiến mới nhất được thiết kế để giúp đội ngũ tài chính thích ứng nhanh với tình hình kinh tế hiện nay, khai thác các mô hình kinh doanh mới, nâng cao khả năng đưa ra những quyết định chiến lược và bắt nhịp tăng trưởng trở lại.

Các giải pháp công nghiệp mới của Oracle Fusion ERP Cloud bao gồm:

Kế toán Liên doanh: Giúp các doanh nghiệp trong các ngành như Dầu khí giảm thiểu tranh chấp, cải thiện dòng tiền và có được cái nhìn cập nhật theo thời gian thực về tình hình tài chính trong liên doanh bằng việc tự động xử lý các giao dịch, gợi ý các công cụ phù hợp để quản lý các trường hợp ngoại lệ. Với tính minh bạch được nâng cao cùng sự hợp tác số với các đối tác liên doanh, khách hàng có thể tập trung vào việc nghiên cứu mô hình và xác định các cơ hội mang tính chiến lược.

Chuỗi cung ứng theo Dự án: Hỗ trợ quy trình kinh doanh phức tạp của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp chế tạo và có cường độ sử dụng vốn cao, khi mà tại đó, chuỗi cung ứng phải hoạt động theo từng dự án cụ thể. Giải pháp ERP và Giải pháp Quản lý Chuỗi cung ứng - Oracle Fusion Cloud Supply Chain Management (SCM) cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp tích hợp để có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, xuất hoá đơn, tận dụng chi phí nguyên vật liệu, sản xuất và bảo trì theo dự án.

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua tình hình khủng hoảng hiện nay, trong tháng trước, Oracle đã công bố cung cấp quyền truy cập miễn phí vào Công cụ Lập Kế hoạch Báo cáo Tài chính, bao gồm chức năng Lên Mô hình Chiến lược, cho tất cả các khách hàng đang sử dụng Oracle Planning Cloud trong 1 năm tới.

Bên cạnh đó, Oracle cũng đưa ra bản hướng dẫn chi tiết để giúp các doanh nghiệp tận dụng được tối đa công cụ miễn phí này.

Oracle hỗ trợ mảng Tài chính phục hồi và tăng trưởng trở lại - Ảnh 2.

Về Oracle

Đám mây Oracle cung cấp bộ ứng dụng tích hợp hoàn chỉnh cho các mảng hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm Bán hàng, Dịch vụ, Tiếp thị, Nhân sự, Tài chính, Chuỗi cung ứng và Sản xuất, cộng với Cơ sở hạ tầng thế hệ 2 mang tính tự động và an toàn cao, đặc trưng của Cơ sở Dữ liệu Tự động Oracle. Để biết thêm thông tin về Oracle (NYSE: ORCL), vui lòng truy cập oracle.com.

Thông tin Liên hệ

Wei Wei Chua, +65 9188 9337, weiwei.chua@oracle.com

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên