TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Pacific Ocean cung cấp động cơ diesel tàu thủy chính hãng từ Huyndai Changhung

15-09-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Pacific Ocean cung cấp động cơ diesel tàu thủy chính hãng từ Huyndai Changhung

Pacific Ocean vừa ký kết và cung cấp động cơ diesel Huyndai Changhung cho Công ty Kiên Giang Composite để vận hành ca nô 25M68. Doanh nghiệp còn phối hợp với đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Huyndai Changhung chuyển giao kỹ thuật và bảo hành trong vòng 6.000 giờ hoạt động hoặc một năm từ ngày bàn giao.

Động cơ của Huyndai Changhung có dải công suất từ 70-550 mã lực, còn máy phát điện trên tàu thuỷ từ 24-350KW và đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe của Hàn Quốc nhằm đáp ứng tốt cho hoạt động du lịch cũng như đánh bắt xa bờ.

Việc kết hợp cùng Huyndai Changhung cung cấp động cơ diesel là bước ngoặt lớn để các đội tàu trong nước tiếp cận động cơ, phụ tùng chính hãng của thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc.

Ca nô 25M68 là tàu vận chuyển với sức chứa khoảng 100 khách, phục vụ khách du lịch tham quan và di chuyển tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Tàu linh hoạt và phù hợp với xu hướng phát triển của dịch vụ du lịch trong những năm tới. Tàu được đóng tại Việt Nam và dự kiến hạ thuỷ vào quý IV năm nay.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch Vụ Thái Bình Dương (Pacific Ocean) là nhà phân phối độc quyền của Huyndai Changhung tại Việt Nam. Doanh nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp phụ tùng và thiết bị hàng hải cho hơn 30 đội tàu lớn nhỏ trong nước.

Ngoài sản phẩm của Huyndai Changhung, Pacific Ocean còn phân phối động cơ và phụ tùng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên