MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phản ứng của gia đình Hoàng gia Anh trước màn than khóc kể khổ của vợ chồng Meghan Markle: Người tìm cách hắt hủi, người nổi trận lôi đình

26-10-2019 - 09:59 AM | Sống

Vợ chồng Meghan Markle đã làm rúng động dư luận và khiến Hoàng gia Anh rơi vào tình thế khó xử khi họ công khai tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình trước công chúng.

Vào ngày 20/10, vợ chồng Meghan Markle đã xuất hiện trong một bộ phim tài liệu ghi lại cuộc hành trình ở châu Phi của họ trong chuyến công du kéo dài 10 ngày. Trong đó, cặp đôi hoàng gia thu hút sự chú ý khi tiết lộ những thông tin gây sốc trong mối quan hệ giữa họ với gia đình Hoàng gia.

Meghan Markle nói rằng cô đang phải vật lộn để tồn tại ở gia đình nhà chồng. Trong khi ấy, Hoàng tử Harry cũng thừa nhận giữa mình và anh trai không còn tiếng nói chung. Cả hai đều lựa chọn con đường đi riêng của họ. Ngay sau khi bộ phim tài liệu được phát sóng nó đã gây chấn động dư luận và nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Trong khi đó, gia đình Hoàng gia cũng trở nên bất ổn sau những lời phát biểu "đụng chạm" của vợ chồng Meghan Markle. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Hoàng tử William khá giận khi em trai tiết lộ bất hòa với mình nhưng hy vọng Harry và Meghan thu xếp ổn thỏa cuộc sống.

Phản ứng của gia đình Hoàng gia Anh trước màn than khóc kể khổ của vợ chồng Meghan Markle: Người tìm cách hắt hủi, người nổi trận lôi đình - Ảnh 1.

Meghan Markle nghẹn ngào trải lòng trong bộ phim tài liệu.

Theo một nguồn tin khác, Thái tử Charles đã nổi trận lôi đình vì con trai út công khai thừa nhận sự rạn nứt giữa hai anh em. Thái tử Charles đã rất tức giận vì bộ phim tài liệu trên đã hoàn toàn phá hủy công sức ông đang bỏ ra khi cố gắng bảo vệ 2 con trai và sự yên ổn của Hoàng gia Anh.

Cuộc phỏng vấn khiến ông bị ảnh hưởng, phá hoại chuyến đi đến Nhật Bản dự lễ đăng quang Nhật hoàng của ông và làm giảm sức ảnh hưởng của Hoàng tử William và Kate tại Pakistan khi họ vừa kết thúc chuyến công du tại đây. Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh cũng đã có động thái mới nhất liên quan đến vợ chồng Hoàng tử Harry.

Phản ứng của gia đình Hoàng gia Anh trước màn than khóc kể khổ của vợ chồng Meghan Markle: Người tìm cách hắt hủi, người nổi trận lôi đình - Ảnh 2.

Hoàng tử Charles tức giận với hành động của con trai Harry.

Trang Dailymail đưa tin, vào hôm 22/10, Nữ hoàng Anh và ủy viên cấp cao của nước Grenada là Kisha Alexander-Grant đã có cuộc gặp mặt tại phòng khách trong cung điện Hoàng gia Anh. Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một điều khác lạ trong bức ảnh được truyền thông đăng tải.

Đó là bức ảnh chụp vợ chồng hoàng tử Harry đã biến mất một cách bí ẩn khỏi phòng khách của Nữ hoàng Anh. Trên chiếc bàn được kê cạnh tường, chỉ còn lại ảnh của vợ chồng công nương Kate - hoàng tử William và bức ảnh hai hoàng tử chụp chung với nhau.

Được biết, bức ảnh chụp vợ chồng Meghan Markle đã được bày trên chiếc bàn này sau đám cưới vào hồi tháng 5/2018. Hoàng tử Harry mặc bộ vest màu xanh còn Meghan đang mặc một chiếc váy bó sát. Bức ảnh vẫn còn ở trên bàn cho tới ngày 24/7, khi Nữ hoàng gặp gỡ Thủ tướng Boris Johnson và chỉ định ông trở thành Thủ tướng.

Phản ứng của gia đình Hoàng gia Anh trước màn than khóc kể khổ của vợ chồng Meghan Markle: Người tìm cách hắt hủi, người nổi trận lôi đình - Ảnh 3.

Hình ảnh phòng tiếp khách của Nữ hoàng Anh thiếu tấm hình của vợ chồng Meghan Markle.


Phản ứng của gia đình Hoàng gia Anh trước màn than khóc kể khổ của vợ chồng Meghan Markle: Người tìm cách hắt hủi, người nổi trận lôi đình - Ảnh 4.

Vào tháng 7, bức ảnh về vợ chồng Meghan Markle vẫn còn nằm trên bàn.

Đây là một dấu hiệu cho thấy, Nữ hoàng Anh không còn muốn vợ chồng cháu trai xuất hiện trong căn phòng khách quan trọng của mình. Rõ ràng, hành động của vợ chồng Meghan Markle đối với gia đình Hoàng gia Anh là một sự thiếu tôn trọng và làm tổn thương những người đang cố gắng nỗ lực xây dựng hình ảnh tốt đẹp của hoàng gia trong mắt công chúng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Jia You

Helino

Trở lên trên