TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát ngôn ấn tượng: “Bạc cắc tôi cũng phải thu”

13-08-2017 - 12:25 PM | Thời sự

Phát ngôn ấn tượng: “Bạc cắc tôi cũng phải thu”

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Phú Hiệp – Giám đốc Công ty Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang khi nói về việc một số tài xế sử dụng tiền lẻ từ 200-500 đồng qua trạm thu phí.

"Bạc cắc tôi cũng phải thu"

Ông Nguyễn Phú Hiệp – Giám đốc Công ty Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang

Trước tình trạng một số tài xế sử dụng tiền lẻ từ 200-500 đồng vo viên vào túi nilon hoặc cho vào chai nhựa để trả phí qua trạm Cai Lậy , Giám đốc Công ty Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang, ông Nguyễn Phú Hiệp khẳng định: Tiền nào cũng là tiền, tài xế đưa bạc cắc thì chúng tôi cũng thu để hồi vốn và có nhân viên làm việc này.

"Tôi sai rồi"

Ông Trương Phúc Thực – Phó Chủ tịch UBND xã An Bình, Hải Dương

Ông Thực cho hay, sau khi nắm bắt thông tin, tôi đã xem và biết rằng, theo quy định là mình đã làm sai. Ông Trương Phúc Thực – Phó Chủ tịch UBND xã An Bình, Hải Dương chia sẻ trên báo chí về việc bút phê vào sơ yếu lý lịch của một người dân với nội dung: "Bản thân và gia đình chưa chấp hành tốt quy định của địa phương". Lý do ông Thực phê như vậy là vì gia đình trên chưa đóng góp tiền làm đường của xã.

"Tôi chấp nhận lời xin lỗi của Giám đốc"

Ông Vũ Hàm Linh – Lái xe Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình

Ông Vũ Hàm Linh cho biết, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình đã 3 lần xin lỗi trực tiếp, trước đó có nhắn tin xin lỗi. "Tôi chấp nhận lời xin lỗi của ông Dũng", ông Linh nói.

Đầu tuần này, dư luận xôn xao về việc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình tát lái xe vì đi nhầm đường. Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết, sẽ làm sáng tỏ nhanh nhất và xử lý vụ việc này nghiêm minh.

Theo PV

VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên