TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát ngôn ấn tượng: Cán bộ không chết vì trình độ mà vì thái độ

06-08-2017 - 13:38 PM | Thời sự

Phát ngôn ấn tượng: Cán bộ không chết vì trình độ mà vì thái độ

Đây là phát ngôn của Trưởng phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp Hà Nội Nguyễn Thị Hằng sau sự việc tại phường Văn Miếu gây bức xúc trong dự luận thời gian qua.

- "Thực ra mà nói, cán bộ không chết vì trình độ mà chủ yếu chết vì thái độ", là phát biểu của Trưởng phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp Hà Nội Nguyễn Thị Hằng. Dẫn chứng vụ việc cấp giấy chứng tử ở phường Văn Miếu vừa qua, bà Hằng cho rằng: "Công việc này không đòi hỏi một trình độ cao siêu, chỉ là thái độ, cách ứng xử của cán bộ với người dân".

- "Tôi cam kết trong năm 2017 muốn chấm dứt vỉa hè nhếch nhác thì phải cho tôi thẩm quyền xử lý, kể cả xử lý cán bộ", Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã phát biểu trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

"Lợi ích từ kinh doanh vỉa hè rất lớn, gần cả tỷ đồng mỗi tháng. Vỉa hè là nơi minh chứng rõ ràng nhất cho quyền lợi, lợi nhuận và lợi ích nhóm, đặc biệt là sự buông lỏng quản lý của một số cán bộ phường, cán bộ trật tự đô thị", ông Đoàn Ngọc Hải cho biết thêm.

Theo PV

VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên